Khuyến cáo mọi người về Trung cấp Dược Tuệ tĩnh

Tôi là 1 trong những người từng học trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Dược Tuệ tĩnh, chi nhánh học tại hà nội

Muốn cánh báo mọi người không nên học trường này, vì có dấu hiệu lừa đảo vì chất lượng giảng dạy và tiền học phí không tương xứng...chúng tôi đã mất rất nhiều tiền trong gần 2 năm học, số tiền lên đến 30triệu đồng cho 4 khóa học không đầy đủ!

Tôi rất mong mọi người chú ý cũng như cảnh giác đến những người thân bạn bè của mình, tránh tiền mất tật mang rất phí thời gian tiền bạc !

Hà nội
Trả lời 11 năm trước

Tôi là 1 trong những người từng học trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Dược Tuệ tĩnh, chi nhánh học tại hà nội

Muốn cánh báo mọi người không nên học trường này, vì có dấu hiệu lừa đảo vì chất lượng giảng dạy và tiền học phí không tương xứng...chúng tôi đã mất rất nhiều tiền trong gần 2 năm học, số tiền lên đến 30triệu đồng cho 4 khóa học không đầy đủ!

Tôi rất mong mọi người chú ý cũng như cảnh giác đến những người thân bạn bè của mình, tránh tiền mất tật mang rất phí thời gian tiền bạc !