Ben.com.vn bán cho tôi hàng đã gần hết bảo hành????

Tôi vừa mua chiếc laptop từ ben.com.vn về được đúng 2 hôm lỗi liệt bàn phím, tôi mang lên ben.com.vn nhận được sự "đùn đẩy" của trung tâm bán hàng nọ sang trung tâm kia. tôi đành phải mang ra Hp bảo hành. ở đây được họ tư vấn nhiệt tình bảo hành tôi cũng thấy yên tâm hơn phần nào nhưng tôi lại phát hiện ra chiếc máy mới mua chưa đầy một tuần của mình chỉ còn 6th bảo hành tại HP. tôi gọi lên ben.com.vn họ vòng vo trốn tránh. Tôi phải làm sao??

dovutien@yahoo.com

cảm ơn mọi người!

check gia
Trả lời 11 năm trước

Trả lời được cho bạn câu hỏi này thật sự không dễ. Bạn nên gặp quản lý trực tiếp của Ben, đồng thời bạn cũng nên có đầy đủ bằng chứng, giấy tờ để đôi bên dễ nói chuyện. Mình tin là Ben sẽ giải quyết thấu đáo cả về tình và lý cho bạn. Chúc bạn vui!

Định Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng nghĩ ben sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Chúc bạn thành công

Doãn Văn Đức
Trả lời 11 năm trước

bên ben làm ăn như **** ý. mình cũng bị gần tương tự như vậy.

đỗ vũ Tiến
Trả lời 11 năm trước

Mình đã đi bảo hành tại hp và máy đã ok. cảm ơn các bạn đã quan tâm

pham pham
Trả lời 11 năm trước

không nên mua chán lắm......................bị một lần rồi cạch đến già