Cửa hàng này bán điện thoại kém chất lượng?

chao cac ban ! Tinh hinh la hom no 05/2/2010 minh co qua thegioididong de mua 1 chiec w995 vi cua hang nay truoc den h da co tieng len minh sem so qua ve tinh nang cua chiec dien thoai nay qua web cua cty thegioididong roi len vao sem qua may va mua . khi thanh toan xong va lay hang minh moi phat hien ra la phan truot cua chiec w995 bi kenh va da bao cho nhan vien thi nv bao la khong van de gi ngam nguoi nghi la khong sao mkinh lien mang may ve su dung . choang ngop khi su dung w995 la chiec dien thoai chuyen dung de nghe nhac ma loa phat nhac thi khong bang chat luong 1 chiec dien thoai qmobile hac china gia <1t5 pin su dung nghe nhac qua loa ngoai thi chua duoc 1h30 ?@@ chat luong loa dam thoai nho va khong ro vao web thi khong bang chiec 3110c cua . hom sau minh cap toc ra doi lai thi . quan ly cua cua hang thegioididong do keu may binh thuong khong sao ca @@ (chac tai nghe thang quan ly bi diec hoac tai cua mot con trau xl vi da hoi qua loi) con ve chuyen pin het nhanh thi no keu de no doi cho cuc khac loanh quanh doi hon 30p thi no mang pin ra la em doi cho anh ( te ra van pin cua minh biet roi gia vo k biet vi minh nhin thay no dung ngam may cai dien thoai nay h chu co di dau dau ) sau do lap pin vao pin bao 50% chua day 5p sau khi nghe nhac va bap lang nhang kiem tra may may bao pin yeu @@ minh bao no la hang nay em khong the chap nhan va tra lai hang no keu khong chiu va noi may khong co van de gi ve pham mem hay lam sao thi khong the doi hoac tra lai minh keu bao hanh thi no keu minh ra sonyericsen center de bao hanh ( khong biet minh mua hang cua cua hang no hay mua cua SE va no bao hanh hay minn tu suong di bao hanh nua ?) thoi minh danh ngam nguoi dem may ve dung thoi ...... minh viet bai nay khong co y hay muc dich gi nhung vi minh khong muon moi nguoi bi nhu minh va tranh xa bon lam an khong co trach nhiem ra vi ( vi la de noi het cau chuyen thi rat dai len minh da luoc bot mot so phan con kho chiu khi di bao hanh nua ) Cac ban len nho dia chi 188 Thai Ha cua thegioididong dung len mua hang o do keo tien mat tat mang
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Trước đây khi thấy 1 hệ thống bán hàng máy điện thoại và laptop hoành tráng như vậy, tôi rất tin tưởng, nhưng khi mua về rồi, qua quá trình sử dụng không lâu thì đã mua phải cục tức vào người. Đầu tiên, vào tháng 7 năm 2008, tôi có mua chiếc laptop hãng Hp, giá 21,5 triệu, giảm 2 triệu còn 19,5 triệu, nhưng dùng mới được 5 tháng thì nó chết luôn, mang đi bảo hành thì được thông báo là hỏng main, sau khi bảo hành về thì cái máy của tôi trầy xước, trông không khác gì cái máy từ năm 2000. Mà hơn nữa hệ thống bán hàng Thế giới di động và trung tâm máy tính FPT không thống nhất được với nhau, tôi mua máy tính tháng 7, được bảo hành 12 tháng thì phải đến tháng 7 năm sau mới hết hạn, nhưng trong phiếu bảo hành thì ghi đến tháng 4, tôi có hỏi nhân viên bán máy của Thế giới di động thì họ bảo: "Không sao! bảo hành sẽ áp dụng theo tem của thế giới di động." Nhưng khi tôi mang đến FPT thì họ nói họ không chịu trách nhiệm, họ chỉ làm theo đúng phiếu bảo hành, tôi mang ra thế giới di động thì họ bảo mang lên FPT, vì họ chỉ bảo hành phần mềm, còn phần cứng phải mang lên FPT. Cứ đùn đẩy trách nhiệm như vậy, và cách làm việc như vậy thì thằng trẻ con cạnh nhà tôi nó cũng có thể làm được. Vậy thì người thiệt thòi là tôi, là khách hàng. Lần thứ 2 là vào tháng 3 năm 09, tôi thấy có máy điện thoại Nokia 5800 mới ra, tôi muốn mua, tôi nghĩ không biết có nên quay lại thế giới di động để mua hay không, nhưng tôi nghĩ chắc tôi không được may mắn lần trước, lần này chắc không sao, và tôi quyết định đến đó mua, và rồi đến tháng 5, mới dùng được 2 tháng đã hỏng, màn hình mở ra ch?ng nhìn thấy gì, nhòe nhoẹt, loạn tùng bậy. Tôi rất bực mình, bỏ 1 đống tiền ra chỉ mua cái bực vào người. Vì vậy tôi mới đặt câu hỏi CHẤT LƯỢNG HÀNG TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG QUÁ KÉM HAY TÔI KHÔNG MAY MẮN? Giờ thật sự tôi đã mất lòng tin h?n với chất lượng máy ở Thế giới di động. Một lần mất tin, vạn lần mất tín!
Minh Dung
Trả lời 12 năm trước

Thegioididong bán hàng đểu,mình không nói về tất cả các hãng điện thoại đang được bày bán tại cửa hàng,mà chủ yếu nói về cách phục vụ và trách nhiệm của cửa hàng đối với khách hàng quá kém còn thua xa một cửa hàng tư nhân,uy tín và những cam kết không thực hiện đúng như đã hứa hẹn với khách hàng,đều này gây rất phiền toái cho khách.Bởi vì lỗi trước tiên là do nhà sản xuất,còn thegioididong chỉ là anh trung gian mua và bán nhưng anh phải có trách nhiệm trả lời thảo đáng cho khách hàng của mình một khi sản phẩm bị hỏng đã được giao dịch tại cửa hàng của mình.Hàng bán chỉ mới vài ngày đã gpặ sự cố,cũng không được đổi hàng mới như cam kết,đùn đẩy cho hãng sản xuất cụ thể là nơi bảo hành để trốn tránh trách nhiệm,thử hỏi một cửa hàng lớn như thế mà làm ăn chỉ biết thu lợi nhuận còn khách hàng có dùng được hay không thì mặc kệ,tâm lý khách hàng khi mua DT tại cửa hàng họ chỉ nghĩ đơn giản là cứ tìm đến cửa hàng nào thật to thật hoành tráng là nơi đó chắc chắn sản phẩm đã được kiểm tra và nó phải luôn tốt,suy nhgĩ này hoàn toàn sai lầm khi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt,thì những sản phẩm kém chất lượng đương nhiên vẫn tuồn vào nằm chiễm chệ trong vô số những thương hiệu uy tín khác vẫn được như thường.Nếu nói vì con người ta ham thích của rẻ,tiền ít mà muốn dùng đồ tốt thì không đúng,nếu họ thích của rẻ thì đã không bước vào cửa hàng của thegioididong mua để làm gì cho bị đắt thêm ít nhất từ vài chục ngàn,vài trăm ngàn cho đến vài triệu 1 triệu một chiếc điện thoại.Tại sao nhiều người chấp nhận mua giá cao hơn hẳn so với giá hàng sách tay,bởi vì thứ nhất họ không rành về máy,không kiểm tra được,thứ hai họ nghĩ rằng dù gì nếu xảy ra hư hỏng còn có nơi để bắt đền (Bảo hành) Thứ ba mọi người nghĩ rằng mua DT tại cửa hàng lớn như thegioididong thì chắc chắn máy đã được kiểm tra về chất lượng tình trạng 100%, tất cả những suy nghĩ trên chưa hoàn toàn đúng,nếu bạn biết cách mua và xem hàng bạn vẫn chọn được những sản phẩm chất lượng như ý tùy theo giá tiền mà bạn bỏ ra,cũ hoặc mới,đã đúng là của một thương hiệu thì chất lượng phải như nhau trừ khi bạn mua phải hàng nhái,nếu không đúng như thế thì hàng sách tay về VN bán cho ai ?Còn chuyện bảo hành thì tất cả dù bạn hay cửa hàng cũng vẫn phải tự đem đến trung tâm của hãng DT đó mà bảo hành thôi,bạn nên nhớ thegioididong cũng không thể làm việc đó thay cho trung tâm bào hành được.Vậy thực chất thegioididong cũng chỉ là trung gian mua đi bán lại, vậy khách hàng trông chờ điều gì ở một cửa hàng như thegioididong?nếu như những cam kết đối với khách hàng còn không được đảm bảo?Bạn là người may mắn nếu sử dụng không có vấn đề gì với chiếc DT mua tại đây,nhưng sẽ khốn khổ với những ai mua nhầm phải hàng dỏm,chất lượng kém tại cửa hàng này.Mình có rất nhiều bạn bè người thân,thật không may đã gặp phải tình trạng này,bị một lần rồi mới biết.

Trở lại vấn đề những cam kết đối với khách hàng tại một cửa hàng lớn như thegioididong,phải nói là rất vô trách nhiệm,mình kể đơn cự một việc trong vô số những đều mà mình chứng kiến tận mắt day tận tay,số là mình có cô em dâu do chính mình dẫn ra tận cửa hàng thegioididong (650 Trường Chinh F 15 Q.Tân bình) mua một chiếc DT Samsung Galaxy Y S5360 với giá hơn 3tr về dùng chưa được 5 ngày thì màn hình bổng tối đen,các phím bấm bị treo không khởi động được,theo đúng như cam kết máy còn thời hạn được đổi máy mới,nhưng nhân viên họ chỉ thay cục pin bảo về dùng thử,lần thứ hai cũng bị tình trạng vậy chỉ sau vài hôm nhưng đã quá thời hạn được đổi máy mới,đúng là gài thế bị kẹt,chỉ còn nước gửi máy lại để đem đi bảo hành thôi,bảo hành lần thứ 2 xong đem về dùng lại vẫn bị như tình trạng cũ cứ thế rồi lại gửi máy.Giả sử nếu là bạn hoặc người thân của bạn bị như vậy thì liệu còn ai dám quay lại cửa hàng thegioididong để mua hàng nữa không?Sau cùng thì bị chính nhân viên của cửa hàng ép thu lại với giá hàng cũ mất 30% để khỏi phiền phức với khách hàng,hỏi cách giải quyết như thế có khác gì cướp tiền trắng trợn của khách hàng không ?Thế đấy,từ rày về sau ai hão huyền hàng bán tại đây được hậu mãi chu đáo thì cứ việc đến thegioididong mà mua nhé !

pham van huy
Trả lời 11 năm trước

Cũng tùy thôi bạn à, mua bán cũng chỉ là may rủi thôi :(

Định Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Thương hiệu có rồi tại sao lại ko dựa vào đó bịp người chứ 1 vốn 9 lời