Lãi suất vay tiêu dùng của PRU

Có ai biết hình thức Vay tiêu dùng của Pru. Finance Việt Nam không? - Lãi suất không biết thế nào nhỉ? bạn nào vay rồi hoặc làm ở Pru cho mình biết cái nhé. Thank
nguyễn phú
Trả lời 14 năm trước
chào bạn..!!! Như theo mình biết vay tiêu dùng bên Pru. Việt Nam cũng có không khó gì mấy... thủ tuc cung tương đối đơn giản....bao gồm (CMND + hộ khẩu hay KT3 + giấy xác nhận lương + bảng lương + hợp đồng lao động khoảng 3 năm trở lên nếu bạn có hay đang mua bảo hiểm của một công ty nào thì càng tốt) Còn lãi suất thì khá cao đó khoảng 1.5 đến 1.7 đó bạn....Thời gian vay từ 3 năm trở lên. Có gì thăc mắc thì gọi cho mình nhé 0909.299.036, email : np2572002@yahoo.com mình tên Phú. Vậy nhé chúc bạn thành công......
Thanh Xuân
Trả lời 12 năm trước

Về học lại đê,

Định Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Khá cao :))

Nhok Hay Cuoi
Trả lời 9 năm trước

0989367181 hãy gọi cho mình ,mình sẽ tư vấn cho bạn