Cảnh báo, cảnh báo lừa đảo bán hàng qua mạng của thằng VINHPHATMOBILE

Trên website của bọn http://VINHPHATMOBILE.VN (Có quảng cáo banner ở trên trang vatgia này và được vạt giá chứng thực). Bọn này có đăng bán rất nhiều loại điện thoại "Đắt tiền" nhưng giá lại "cực rẻ" Và đó chính là CON MỒI để nhử các "KHÁCH HÀNG HAM CỦA RẺ" Bằng chứng là vừa qua tôi đã chi tiền để mua một chiếc điện thoại của chúng nó. Tiền thì đã được chuyển vào tài khoản, máy cũng đã đựơc gửi đến nhưng thật lạ kỳ là chiếc máy được gửi đến có cấu hình hoàn toàn "XA LẠ" với những gì đã được quảng cáo trên mạng, máy điện thoại là máy TRUNG QUỐC, hay GÌ ĐÓ, đại loại nếu muốn mua đúng cái đó chắc giá cũng chỉ bằng 1 phần mấy so với giá phải trả cho bọn nó. Có khiếu nại thì chỉ nhận được những câu trả lời loanh quanh, nhạt thếch, vô trách nhiệm và lạnh lùng đến không tưởng. Thực tế tiền mất thì không nhiều, có thể coi như "MẤT TIỀN THÌ ĐƯỢC CÁI KHÁC", nhưng sự thật là tôi cảm thấy bị mất lòng tin, mất lòng tin một cách nghiêm trọng vào CON NGƯỜI với CON NGƯỜI, vào hình thức mua bán hàng qua mạng của Việt nam...Nghĩ cho cùng ai cũng chỉ được sống một lần, tại sao lại sống kiểu nhếch nhác, dơ bẩn đến trắng trợn như vậy???? Khi viết nên điều này chắc rằng sẽ có nhiều người cho rằng "NGU THÌ CHẾT". Dù sao cũng muốn chia sẻ KINH NGHIỆM để đừng ai mắc phải như vậy nữa. Kết luận chung là: "ĐỪNG CÓ THAM MUA RẺ, NHƯNG ĐỪNG ĐỂ BỊ MUA ĐẮT"
Nguyễn Văn Khương
Trả lời 14 năm trước
[red][b]ồ nguy hiểm quá ! vậy Vật giá ngoài đảm bảo các khách hàng được hoàn lại tiền khi không nhận được hàng, thì cũng nên có thêm biện pháp kiểm tra chất lượng hàng hóa, chứ hàng thật và giả lẫn lộn, chỉ khổ người tiêu dùng thôi.[/b][/red]
TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước
Mua hàng trên mạng cũng tiện , ko phải tốn nhiều thời gian và chi phí đi lại . Nhưng có 1 điều mà .... người tiêu dùng quên mất là " tiền nào của đấy " .Có nghĩa là nếu như cửa hàng đó ko có cửa hàng hay công ty , ko phải thuê mặt bằng ở ngoài thì giá có thể rẻ hơn chỉ khoảng 20% thôi , còn đối với các công ty cửa hàng ở ngoài bán thêm hàng trên mạng thì giá ko thể nào rẻ hơn , có rẻ hơn thì cũng chỉ khoảng 5 - 10 % ( thay cho hoa hồng nhân viên kinh doanh ) .Theo đó thì những cửa hàng trên mạng có giả rẻ bất ngờ . thì người tiêu dùng cần phải xem xét vì ............ chất lượng chắc chắn là không tốt .
to tran trong tri
Trả lời 14 năm trước
theo như tất cả chúng ta đã biết,bán hàng qua mạng không đáng tin cậy.nó cũng giống như kinh doanh theo mạng,hay còn gọi là bán hàng đa cấp.không hề có cơ sở hay cái gì gọi là chứng minh sản phẩm ấy tồn tại,chất lượng sản phẩm ấy như thế nào.cũng như tôi đã từng bị lừa ở công ty Hưng Thời Đại,dù tôi tiếp xúc trực tiếp với công ty và sản phẩm của công ty này.hãy cứ xem số tiền bạn bỏ ra mua sản phẩm của công ty này chính là cái giá phải trả để có được một bài học tiếp theo trong đời,như vậy chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn,không bị bức bối trong người vì đã bỏ ra số tiền ấy đổi lấy một bài học quý báu trong cuộc sống.cuộc sống không có điều kỳ diệu mà điều kỳ diệu ấy chính chúng ta tạo ra.
Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước
Các bạn bình tĩnh suy xét, vì bán hàng qua mạng hay còn gọi là thương mại điện tử nước ta vẫn đang trong thời non trẻ, chuyện tiêu cực ở đâu đó là khó tránh khỏi, nếu vì thế mà đánh giá cả những nơi làm ăn uy tín, đàng hoàng thì thật không công bằng.[:(] Mong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại cửa hàng của tôi vào xác nhận giùm nha. [:)]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Tôi không đồng ý với ý kiến của huy_togia tẹo nào Thứ 1 bạn nói bán hàng qua mạng không đáng tin tẹo nào thì quả thật không đúng, trường hợp của Vĩnh Phát mobile chỉ là trường hợp nhỏ, không phải là phổ biến. Thứ 2 bạn nói bán hàng đa cấp và thương mại điện tử là 1 là không đúng, nó có thể liên quan đến nhau nhưng không phải là 1. Đúng là thương mại điện tử của nước ta đang còn trong thời kỳ đầu phát triển nhưng không thể phủ nhận những hiệu quả vô cùng to lớn mà thương mại điện tử đem lại. Trường hợp của Vĩnh Phát như vậy thì trước nhất chính Vĩnh Phát bị mất uy tín lớn nhất với khách hàng. Còn vatgia cũng bị mất uy tín một phần, tất cả đều không muốn chuyện này xảy ra cả. Do đó, các bạn hãy là người tiêu dùng tỉnh táo, cùng chung tay góp sức để có một cộng đồng thương mại điện tử vững mạnh ở VIệt Nam.[;)][;)][;)][;)][;)][;)]
huynh minh chau
Trả lời 14 năm trước
Xém chút nữa mình cũng bị lừa như bạn/mình ở đà nẵng mà/mình bị mê hoặc cái n96 giá 2,6tr.định send tiền vô nhưng con vợ em nó đa nghi nên cản lại,và em nhờ đứa bà con xa đến xem thì mới lòi cái mặt lừa đảo ra(khác xa với cái n96 đăng trên vatgia.com).mình kô tin mấy cửa hàng nhưng tin vatgia.com nhưng mọi sư....kô bít phải nói sao hic.đây sẽ là lần cuối cùng mình tin mạng ảo của vietnam.( thêm nè: mình call cho 2 cửa hàng hoabinh va vinhphat mobile thì nó nói nghe đã lỗ tai lắm->xém tin-ác thật->->->-> VẬY VATGIA.COM ĐẢM BẢO LÀ ĐẢM BẢO CÁI GÌ HAY CHỈ BIẾT ĂN TIỀN BANNER RỒI SỐNG CHẾT MẶC BÂY. HẾT----->>>>>BỰC MÌNH
Trả lời 14 năm trước
ông "huy_togia" đã không biết còn phát biểu liều làm gì có chuyện kinh doanh theo mạng và kinh doanh trên mạng giống nhau.(mạng internet mà giống mạng lưới à[=))]) Mình cũng đồng ý với mọi người đừng tham rẻ. Còn đối với doanh nghiệp "treo đầu dê bán thịt chó " thì không kinh doanh được lâu trên thị trường này đâu bởi ảnh hưởng của các thành viện đối với cộng đồng mua bán qua mạng internet là rất lớn (một người lên tiếng nghìn người biết đến [):D(])
Ban Quản Trị
Trả lời 14 năm trước
Rất cảm ơn những ý kiến đóng góp của các bạn . Ban Quản Trị vatgia.com rất tiếc vì đã để xảy ra những trường hợp như vậy , những gian hàng vi phạm đều đã được xử lý không cho buôn bán trên vatgia.com nữa . Về mặt quản lý , đội ngũ quản trị của chúng tôi luôn cố gắng hết mình để sàng lọc những thông tin không chính xác nhưng sức người chưa đủ , con sâu làm rầu nồi canh , ở bất kỳ một hình thức buôn bán nào đều có những kẻ lừa đảo nhằm kiếm lãi suất lớn , vatgia.com may mắn được người sử dụng tin tưởng nên trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo trên mạng , lợi dụng uy tín của vatgia.com để kiếm lời bất chính cho bản thân mình . Bản thân vatgia.com cũng đã có rất nhiều cố gắng khắc phục , nhiều biện pháp đưa ra để ngăn chặn , nút bấm báo sai giá , báo hết hàng cho khách hàng , báo lỗi sản phẩm , những trường hợp này hầu hết sẽ đều được xử lý ngay , chúng tôi cần tiếng nói của cộng đồng hơn nữa , rất cần những người lên tiếng như các bạn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng , gạt bỏ những hành vi lừa đảo để Thương mại điện tử của Việt Nam có thể phát triển hơn nữa , để những doanh nghiệp làm ăn chính đáng có thể đưa được hàng tốt với giá thành phải chăng đến tay người tiêu dùng , đó là mục tiêu cao nhất của chúng tôi đối với website vatgia.com . Các bạn nói không tin vào mua bán hàng qua mạng ở Việt Nam nhưng các bạn ạ , các nước phát triển trên thế giới đều đã từng giống như chúng ta , và họ đã vượt qua trở thành những website đáng tin cậy nhất trên thế giới , vatgia.com đang phát triển những bước đầu , luôn cố gắng học hỏi và tiếp thu ý kiến của khách hàng , nếu có được sự giúp sức , ủng hộ của từng người VN chúng ta thì chẳng bao lâu chính các bạn sẽ là người có lợi khi có được một website đáng tin cậy về chất lượng và giá cả, một nơi mua sắm tiện lợi . Sắp tới chúng tôi cũng sẽ có cảnh báo để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ đảm bảo của vatgia là đảm bảo những gì , không đảm bảo những gì , rất mong các bạn theo dõi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi , vui lòng email cho chúng tôi theo địa chỉ info@vatgia.com , xin cảm ơn . [b][blue][right]Ban Quản Trị .[/right][/blue][/b]
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Ôi sao lại có những công ty làm ăn thế này cơ á. sợ quá!
Thanh Xuân
Trả lời 12 năm trước

Admin nên dẹp hết bọn này đi