Danh sách các gian thương, blacklist đã cấm hoạt động trên vatgia.com và 1 số diễn đàn khác

Đây là thông tin mình đọc được từ muare. Anh em xem tham khảo ể cảnh giác nhé [quote] Để bảo vệ quyền lợi của người mua và người bán, BQT muare.vn quyết định lập topic này thông báo các thông tin của các thành viên làm ăn không uy tín, đã bị cấm giao dịch vĩnh viễn trên muare.vn do gian lận trong các bán hàng,... để mọi người cùng biết và tránh bị lừa đảo. BQT sẽ có các biện pháp nặng tay hơn đối với các hành vi buôn bán không trung thực. Danh sách chúng tôi cập nhật dựa trên việc tuân thủ quy định của muare.vn và các phản ánh của các thành viên đã từng giao dịch với người bị nêu tên và đã có đối chất rõ ràng. Mọi hành vi lừa đảo các thành viên phát hiện, vui lòng lập topic thông báo trong box Tư vấn - Hỏi đáp - Thắc mắc khiếu nại. Danh sách các gian thương, blacklist bị cấm hoạt động trên muare.vn: [b][red] 1. Website dangkyadslviettel.com:[/red][/b] spam câu kéo khách bằng cách dùng phần mềm auto up, thách thức BQT. - Số điện thoại: (04) 62.969.929 | (04) 62.960.965 | (04) 62.960.961 [red][b]2. Bình - 18A Quốc Tử Giám: [/b[/red]]cấm bán hàng vô thời hạn trên muare.vn do nghi ngờ không trung thực. Nick muare: 18aquotugiam, binhcomputer Nick YM: binhcomputer [red][b] 3. T&H Mobile - số 22 Tôn Thất Tùng - HN:[/b] [/red]Bán điện thoại không đúng với cam kết (Xem phản ánh: [url=http://vatgia.com/hoidap/5432/134151/ban-da-bao-gio-phai-chiu-qua-dang-vi-mua-hang-qua-mang-ban-co-nhan-xet-gi-ve-mo-hinh-kinh-doanh-hien-dai-nay.html]Báo VTC news[/url]) Nick muare: DT2sim Điện thoại: 04-62908518 / 0922 178 928 - Mobile: 0922 178 928 [red][b]4. phongnhu - 1295 Giải Phóng - Hà Nội:[/b[/red]] Bạn điện thoại rởm, lừa khách hàng và có thái độ không tốt. Tên thật: Đặng Như Phong Tài khoản VCB: 0541001524220 / ICB: 711A04540032 ..còn nữa...[/quote]
Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 14 năm trước
Benhvienlaptop.com Tôi thì chưa đến sửa tại đó bao giờ nhưng vietnamnet.vn đã nhận phản ánh của một khách hàng và sự việc vô cùng chuối của công ty trên. Nên đưa vào danh sách cần cảnh giác.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
[b]1.Đầu tiên là cửa hàng hnammobile : [/b]Bán hàng dựng không rõ nguồn gốc,nhiều bro trên đây bị dính con T919 Link: [url=http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=10290&page=18]http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=10290&page=18[/url] [b]Thứ hai là Thành công digital: [/b]http://thanhcongdigital.com > nhiều mem phản ứng cừa hàng này bán hàng dựng ko mà lại vênh váo "hàng chính hãng mới 100%, ko hàng dựng!" Thực ra Hnammobile.com cũng ko phải là toàn hàng dựng, tùy một số model và "năm sinh" nữa. Nhưng nếu các bạn mua muốn hàng chính hãng giá tốt thì nên tránh cái cửa hàng quỷ quái này, vì nó ko thực hiện nghĩa vụ bảo hành của mình một cách trọn vẹn mà cố tình lẩn tránh. Chú ý: bạn nào cần đưa blacklist thì phải viết theo thứ tự, đưa link rõ ràng, đưa dẫn chứng ngắn gọn. Ko nên bình luận gì thêm nếu bạn ko có cửa hàng cần đưa vào blacklist. Nên thanks nếu bạn cảm thấy bổ ích. [b]Thứ ba là cửa hàng http://mobileht.vn[/b] > Cửa hàng này lỗ rõ bộ mặt tàu khựa, một số mem trên Mysamsung đã phản ánh nhiều (dinhmanhhieu, manhthuy ...) > Cũng nói thêm là đây là cửa hàng không uy tín bởi các lý do sau: 1. Giá cả: giá cả ở đây quá rẻ (đến 1/4 hàng chính hãng) chứng tỏ chất lượng mặt hàng được bán ra cũng không cao. Cũng có một số chênh lệch như giá của mặt hàng model cũ lại cao hơn so với model mới ới những tính năng cao cấp hơn model cũ. 2. Chất lượng hàng: quá thấp, được quảng cáo là hàng chính hãng được nhập khẩu từ HÀn Quốc, Singapore, bla bla... nhưng chỉ là bịa đặt. Bằng chứng đã được xác nhận qua thời gian sử dụng: điện thoại dùng qua thời gian nagứn có dấu hiện nóng pin, không thẻ kết nối với PC hoặc có thì lúc được lúc không. 3. Chế độ khuyến mãi: trên site ghi rõ 3 chế độ khuyến mãi nhưng thực chất, khách hàng không được khuyến mãi gì cả. Bằng chứng như: hôm nọ thấy nó ghi giảm giá 5% cho hs, sv nhưng khi gọi điện hỏi thì chúng nó kêu là "giá trên website rẻ như vậy rồi còn đòi khuyến mãi gì nữa, có khuyến mãi thì cũng khuyến mãi rồi (hàng chính hãng: 6m >< hàng bán tại đây: 2m2, ặc" hix). 4 Thái độ không trung thực khi bán hàng: Bằng chứng: giá trên website là 2t2 nhưng khi gọi điện hỏi lại giá thì nó lại tăng lên 500k là 2t7. Lần khác gọi (giá trên site vẫn là 2t2) nhưng lần này không hỏi giá mà nói luôn là "chỗ anh bán 2t2 phải không" thì nó trả lời đúng vậy. !~ Có nghĩa nếu bạn hỏi thẳng giá trên site thì nó nói đúng còn nếu như mình k biết giá bao nhiêu mà hỏi nó thì nó sẽ tăng giá lên vài trăm so với giá gốc. Đó, lý do là vậy, các bác cẩn thận không lại tiền mất tật mang, thà để dành số tiền đó rùi tiết kiệm mua hàngchính hãng có hơn không Chú ý: bạn nào cần đưa blacklist thì phải viết theo thứ tự, đưa link rõ ràng, đưa dẫn chứng ngắn gọn. Ko nên bình luận gì thêm nếu bạn ko có cửa hàng cần đưa vào blacklist. Nên thanks nếu bạn cảm thấy bổ ích.
Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 14 năm trước
Công ty Ánh Trăng 44 Đặng Văn Ngữ và cửa hàng tony shop 169 Lê Thanh Nghị của hai đồng chủ tịch Chí Đức và Tony Tùng. Em xin đưa vào black list vì hai lý do, thái độ phục vụ với tôi không tốt và tráo đồ của tôi khi để điện thoại lại sửa.
hoabinhluadao
Trả lời 14 năm trước
Bọn hoabinhphone lừa đảo Tin mới nhất - 10 sự kiện công nghệ "hot" nhất năm 2009 - Hoạt động vì môi trường xanh - Nhìn nhận đúng về Game - xpPhone lộ ảnh thực tế - Điện thoại của Google bất ngờ xuất hiện - Sắc màu Nokia X3 tại Hồng Kông - Tuần đầu tiên, hơn 1 vạn thuê bao đọc VietNamNet Mobile - Media Cope: Bộ 8 công cụ chuyển đổi media miễn phí - Sôi nổi Vietnam ICT Tennis Cup 2009 - Công bố Việt Nam ICT Index của một số ngành kinh tế quan trọng Tin đọc nhiều nhất - Dell trình làng laptop “siêu mỏng” mới - Lợi dụng Google rút tiền hàng nghìn người dùng - Droid “thắng” iPhone 3GS để trở thành thiết bị của năm - 5 công cụ trực tuyến tạo hiệu ứng ảnh vui nhộn - Khuyến mãi gây ’sốc’ của Mobifone có phạm luật? - Thị trường LCD thế giới chấn động vì scandal ‘làm giá’ - Xe ôm được phát máy nghe cảnh báo tắc đường - Nỗi khổ xài điện thoại “quý tộc” - Loá mắt với Nokia 6700 Classic vàng - Nokia 6760 Slide: Thô nhưng “chất” Mua hàng qua mạng: Bỏ bạc triệu ôm ‘trái đắng’ Bài viết cập nhật lúc: 08:01 ngày 13/11/2009 - Bỏ ra 2,5 triệu đồng để mua một chiếc điện thoại rao bán trên mạng, khi khách hàng nhận được là chiếc điện thoại cũ và bị hỏng. Khách hàng không mua chiếc điện thoại đó nữa nên phải chịu mất 1 triệu đồng bù lỗ mà người bán đưa ra. Cù nhầy Một quầy ở khu chợ Dashatou (Quảng Châu, Trung Quốc) - nơi chuyên bán hàng điện tử second-hand mà giới “buôn” điện thoại ở Việt Nam thường đến “đánh hàng”. Ảnh: VNN Anh Nhân cho biết, ngày 10/9/2009 anh vào mục Rao vặt của 1 trang web thấy cửa hàng tại địa chỉ số 229, đường 3/2, phường 10, quận 10, TP.HCM rao bán điện thoại xách tay nguyên hộp từ Singapore (gồm: 1 máy, 1 cục pin (tặng thêm 1 pin) 1 tai nghe, 1 cáp nối PC, 1 phiếu bảo hành, 1 thẻ nhớ 1GB) kèm câu hẹn như đinh đóng cột “Khách ở xa nhận máy sau 24 giờ kể từ khi thanh toán”. Anh Nhân đặt mua 1 điện thoại di động Nokia N96, giá 2,5 triệu đồng. Đến ngày 15/9/2009, anh Nhân nhận “dế” qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Nhưng hàng anh nhận được là một chiếc điện thoại đã trầy xước, không có hộp, không giấy bảo hành, không có thẻ nhớ và không có pin tặng thêm như rao bán. “Tôi bật thử nguồn thì không thấy dấu hiệu máy hoạt động, liềnliên lạc với cửa hàng để báo về tình trạng máy. Nhân viên cửa hàng hướng dẫn cách sử dụng cũng không xong. Khi hỏi ý kiến và được nhân viên cửa hàng đồng ý, tôi đã gửi trả lại máy”, anh Nhân cho biết. Ngày 19/9, nhân viên của cửa hàng gọi điện cho anh Nhân và hứa 2 gửi máy mới cho anh sau 2 ngày. Đợi đến ngày 24/9, anh Nhân gọi điện lại cửa hàng, nhân viên tại đây cho biết là đã gửi đúng hẹn. Hôm sau anh Nhân tiếp tục gọi điện tới cửa hàng thì nhân viên tại đây lại cho biết là gửi hàng vào ngày 23/9. Nhưng tới ngày 27/9, anh vẫn chưa nhận được chiếc điện thoại và lần liên lạc tiếp theo anh được nhân viên cửa hàng này xác nhận miệng rằng mới gửi ngày… 25/9. Đến ngày 28/9, anh Nhân tiếp tục điện thoại hỏi thì nhân viên cửa hàng nói là đang bận ngày hôm sau mới gửi được. Anh Nhân tâm sự: “Tôi ở tận KomTum, gửi một số tiền lớn để mua điện thoại nên rất lo. Những ngày sau đó liên tục gọi điện để hỏi nhưng cửa hàng cứ hẹn làm tôi thất vọng vô cùng. Nhiều lúc gọi điện tới cửa hàng thì nhân viên tại đây đùn đẩy nhau giải quyết sự việc.” Bà Đào Thị Cúc - chuyên viên Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam: “Khiếu nại giao dịch mua bán qua mạng rất nhiều, nhưng khó giải quyết do thiếu giấy tờ làm bằng chứng. Vì vậy, người tiêu dùng nên thận trọng khi mua bán trên mạng để tránh rước thiệt.” Sau hơn 1 tháng chờ đợi, ngày 19/10/2009, anh Nhân nhận được chiếc điện thoại nhưng vẫn là chiếc điện thoại cũ (hàng Trung Quốc) thiếu cục pin, không có thẻ nhớ. Trên thân máy có một chỗ bị mẻ, bật máy thì thường xuyên bị mất nguồn. Anh Nhân tiếp tục gọi điện tới cửa hàng, được nhân viên tại đây hướng dẫn làm theo và tình trạng chiếc điện thoại không được cải thiện. “Thấy chiếc điện thoại không đảm bảo chất lượng và không đúng với chi tiết đã đăng trên mạng, tôi gửi trả lại cửa hàng chiếc điện thoại và gọi điện đề nghị trả lại tiền. Nhân viên tại đây đẩy trách nhiệm sang một người tên là Tuấn. Khi liên lạc với người tên là Tuấn thì anh này cho rằng tôi đã làm mẻ 1 miếng trên điện thoại. Sau một hồi tranh cãi, anh Tuấn hứa ngày mai sẽ giải quyết dứt điểm”, anh Nhân kể. Ngày 30/10/2009, anh Nhân tiếp tục liên lạc với anh Tuấn để giải quyết vụ việc. Người bán hàng tên là Tuấn đã quy trách nhiệm cho anh Nhân làm mẻ vỏ điện thoại. Người bán hàng tên Tuấn tiếp tục cho rằng nếu khách hàng Nhân không làm mẻ vỏ điện thoại thì bên vận chuyển làm mẻ và anh Nhân tự giải quyết, cửa hàng chỉ chịu trả lại số tiền là 1,3 triệu đồng. Hụt két “hoạ vô đơn chí” Nhận được phản ánh của khách hàng Nguyễn Vi Nhân, VietNamNet đã liên lạc với người trực tiếp bán hàng cho anh Nhân, tên là Tuấn. Trang web mà anh Nhân tìm hiểu mua chiếc điện thoại. Anh Tuấn khẳng định: “Máy bị mẻ như vậy, nếu anh Nhân lấy lại tiền bên chúng tôi chỉ trả lại 1,5 triệu đồng.” Anh Tuấn cho biết thêm là chiếc điện thoại Nokia N96 đã bán cho khách hàng Nhân của hãng Singapore nhưng sản xuất tại Trung Quốc nên mới có giá là 2,5 triệu đồng. Nếu máy mới đúng hãng thì trên thị trường đã có giá cao hơn gấp nhiều lần khó mà tránh khỏi rủi ro. Còn khách hàng Nhân cho biết: “Tôi thực sự quá bất ngờ với việc buôn bán kiểu qua mạng như vậy. Thà tôi chịu mất 1 triệu đồng còn hơn nhận một cái điện thoại “chết”. Qua đây cũng là bài học của tôi vì quá tin tưởng trong việc mua bán trên mạng như thế này.” Theo LS. Trương Xuân Thủy - Đoàn Luật sư TP.HCM cho biết: Chủ hàng (bên bán) cam kết là hàng xách tay mới 100%, có thẻ bảo hành, nhưng thực tế là hàng nhái do Trung Quốc sản xuất, nhập lậu, trốn thuế. Đây có thể là hàng vi phạm về nhãn hiệu hàng hóa được Luật Sở hữu trí tuệ qui định từ điều 72 đến điều 75. Những hàng hóa như vậy về nguyên tắc không được phép kinh doanh, mua bán, nếu các cơ quan chức năng phát hiện thì sẽ tịch thu và xử lý theo qui định của pháp luật. Đối với khiếu nại của người tiêu dùng lỡ mua những sản phẩm này thì theo qui định của Luật Dân sự, hợp đồng mua bán bị vô hiệu (qui định tại điều 122, 127, 128 của Bộ luật Dân sự năm 2005). Theo qui định tại điều 137 Bộ luật Dân sự 2005 thì bên bán phải trả lại tiền cho anh Nhân và bên anh Nhân phải trả lại toàn bộ những gì đã nhận từ bên bán. Việc khiếu nại của anh Nhân sẽ được pháp luật bảo vệ nếu anh Nhân còn giữ đầy đủ các chứng cứ là chiếc điện thoại, các biên nhận của ngành bưu điện về việc chuyển giao hàng hóa và hóa đơn hay chứng cứ về việc chuyển tiền. Tuy nhiên LS. Thuỷ cũng lưu ý, trong trường hợp cửa hàng tại số 229, đường 3/2, phường 10, quận 10, TP.HCM không phải là người đăng mục quảng cáo trên thì rất khó cho việc giải quyết khiếu nại của anh Nhân vì không rõ người bán là ai.
Hoang Yen
Trả lời 13 năm trước

Gian hàng Thegioilamdep ở Vật Giá là lừa đảo, thông tin gian hàng lung tung, tên tuổi không không rõ ràng, lúc thì là Mỹ Trang, lúc thì là Ngọc Tú, bán hàng Trung Quốc nhập lậu mà dám nói hàng nhập khẩu chính thức, nguồn gốc rõ ràng, có nhiều người sử dụng loại sản phẩm ở gian hàng này về uống tác dụng phụ, người nóng ran lên, tim đập mạnh. Báo cáo Vatgia về gian hàng này

Trả lời 7 năm trước
ISUPORT APPLE Phạm Văn Đồng LỪA ĐẢO

Trả shiper 1 tháng 1 triệu bạc

Luân béo ISUPORT APPLE Phạm Văn Đồng LỪA ĐẢo