Chất lượng quần áo cửa hàng thời trang Minh Fashion - 110 Hòa Mã?

Mọi người thấy cửa hàng này thì đừng vào vì chúng nó bảo chúng nó chỉ bán hàng một lần thôi. Trực tiếp tai em nghe thấy. Chị bạn em với em thấy cửa hàng mới khai trương thì ghé vào xem đồ. Chị ấy mua một cái váy liền vải Gờ tô đen và một cái kính hết tất cả 1 triệu 40 nghìn, hôm qua. Chị ấy không kiểm tra kỹ nên về thấy cái váy bị rạn. vừa rồi khoảng 11h mang đến đổi thì nó bảo tại chị không kiểm tra. Tại chị vứt vào cốp xe máy nên no bị thế. Hai chị em em co đi xe máy hôm qua đau mà no bảo thế cơ chứ. Chị em bảo là em chỉ định bán hàng một lần thôi à? No bảo vâng ở đây tôi chỉ cần bán một lần thôi. Rồi nó sấn sổ vào chửi. ức không chịu được. Mọi người nhớ không lại vào đây chủi nhau với chúng nó thì mệt lắm. 110 HOA MA= MINH FASHION
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vậy hả bạn, cảm ơn bạn đã cho một thông tin hữu ích.