Hà Nội - Cảnh báo về cửa hàng sửa chữa máy giặt, đồ điện lạnh Minh Đức (đường Trương Định)

Tôi xin cảnh báo mọi người Có bạn nào sửa chữa máy giặt,đồ điện lạnh ở cửa hàng minh đức nằm trên đường trương định chưa ĐT 0903296464 nếu đã sửa thi cần kiểm tra lại đồ xem có bị bọn nó đổi trác đồ của mình không vừa qua ngày 02/7/09 tôi có cái máy giặt bị hỏng thấy tiện đường có hỏi bọn nó thì được bọn nó bảo chở máy ra vậy là tôi về chở máy ra 5 hôm sau nó gọi ra lấy máy thử thấy máy chạy thế là tôi mang về , hôm sau như linh tính mách bảo tôi mới mở máy ra kiểm tra,thi trời ơi đồ của mình sao thế cái van sả nước mình mới thay của nó song được vài tháng mình nhớ chứ thế mà nó đổi cho mình cái cũ nhèm,chưa hết cái tụ nữa chứ cũng mới thay của nó cũng bị đổi luôn chưa hết lại cái bản mạch điều khiển nữa chứ.Ôi sao nó đổi của mình nhiều thứ thế ,mình ko thể chịu được mình mới gọi nó vào mắng cho nó một trận,nó còn láo toét, nó bảo ko của mình thì của ai ? các bạn nghe thế có được ko ? song nó còn nói ngu thì cho chết , mình cay quá mình định đấm vào mặt nó cho nó một trận nhưng có người can với nghĩ đi nghĩ lại mình cho qua nhưng mình cũng chửi cho mấy câu cho bõ tức nếu nó hiểu thì nó cay lắm nhưng mình nghĩ chưa chắc loại nó đã hiểu đã thế còn đòi lấy tiền công sửa chữa nữa chứ mình cay mình đuổi thẳng cổ nhà mình Xin lỗi mình viết trong trạng thái rất tức nếu có gì ko phải mong các mẹ thông cảm nhé , các mẹ hãy tránh xa nhà nó ra nhé , các bạn đọc được bài này nên báo cho các bạn cùng biết để tránh xa nhà nó ra hoặc phải cẩn thận khi nhỡ sửa ở nhà nó Thank
styles
Trả lời 14 năm trước
Chia sẻ với bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ cho tất cả mọi người được biết [):D(]
Thanh Xuân
Trả lời 12 năm trước

Suýt tèo, hôm nọ định mang ra đó, may thế

Định Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

May nhớ