Tôi muốn hỏi giá của dịch vụ đổ mái nhà bằng bê tông

Chả là kiểu sắp tới, nhà tôi dự tính đổ mái bằng bê tông cho mát, chứ hè 40 độ như này mái lợp bờ lu thấy nóng điên luôn ấy ạ!!! Trước tiên thì muốn khảo sát giá cả trước, các bác cho ý kiến xem là giá tầm bao nhiêu??
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Không biết mái nhà bạn có quy mô, diện tích thế nào nhỉ??? Thường thì là bê tông mái 1m2 tổng chi phí (báo gồm sắt, xi măng, cát sỏi, cốp pha thuê, nhân công ) skhoảng 1,2 triệu. Nhà bạn diện tích thế nào cứ nhân lên sẽ áng áng được nha
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Bạn này cũng hỏi về vấn đề đồ mái nhà nè, tham khảo xem nhé, tớ thấy có cách ước giá khá hay đó https://vatgia.com/hoidap/5352/560545/do-be-tong-cho-nha-mai-bang-48-m2-het-bao-nhieu-tien.html