Nên làm tủ bếp nhôm kính hay tủ bếp gỗ?

Chào mọi người! Gia đình em đang tính làm tủ bếp 2 tầng trên và dưới nhưng đang phân vân lựa chọn giữa tủ bếp làm bằng nhôm kính và tủ bếp làm bằng gỗ. Bác nào đã từng làm tủ bếp rồi cho em xin ý kiến giữa 2 loại tủ này với ạ. Em xin cảm ơn!

Trần Đình
Trả lời 4 năm trước

Theo mình thì bạn nên cân nhắc tài chính của mình. Tủ bếp bằng gỗ thì đương nhiên sẽ tốt hơn loại tủ bếp bằng nhôm kính. Tuy nhiên do vật liệu gỗ lại mắc hơn nên đòi hỏi kinh phí đầu tư sẽ cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể chọn các loại tủ bếp nhôm kính cao cấp cũng khá bền và sang trọng. Tuy nhiên, tủ bếp nhôm kính lại dễ biến dạng khi chịu va đập manh, và có thể bị cong vênh khi chịu tác động lớn.

Trước mình đã đặt làm tủ bếp tại Nhôm Kính Phong Vũ thấy khá ổn, mình sử dụng 2 năm rồi chưa thấy hư hỏng gì.Bạn tham khảo nhé!

Sky Sunflower
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn bạn, mà cho mình hỏi bạn đã làm là loại nhôm nào nhỉ? Trần Đình
Trần Đình
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình sử dụng loại nhôm màu vân gỗ, loại nhôm thường đó bạn ! bạn tham khảo bên Nhôm Kính Phong Vũ thấy có khá nhiều mẫu đẹp đó bạn, rồi nhờ tư vấn thêm nhé!

Sky Sunflower
Trả lời 4 năm trước
Oki bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ
Trần Đình
Trả lời 4 năm trước

Đây nè Sunflowerhttp://nhomkinhphongvu.com/

Sky Sunflower
Trả lời 4 năm trước
oki, mình cảm ơn bạn
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Theo mình thì dùng tủ nhôm, đỡ bị mối mọt mà lau cũng dễ. tủ bếp thì bạn để trên cao ko sao đâu. Nhưng nếu để ở dưới thì nên làm tủ gỗ để tránh va đập xước xát