Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Gợi ý một số mẫu thiết kế phòng ngủ cho cha mẹ già

Trần Diệp Anh22/05/2018 - 18:04

Lượt xem 155

Lựa chọn thiết kế phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng, chúng giúp sức khỏe của cha mẹ và mang tới không gian sống thoải mái hơn,  hãy cùng tìm hiểu một số thiết kế phòng ngủ cho cha mẹ già dưới đây.

Sử dụng màu sắc nhạt, trung tính

Những màu nhạt và màu trung tính mang tới cảm giác dễ chịu, thoải mái từ đó cha mẹ sẽ dễ chìm vào giấc ngủ hơn. Thêm vào đó, với những người có thị lực kém, nếu chọn trang trí với màu sắc mạnh cũng có thể ảnh hưởng tới mắt và khiến cha mẹ khó ngủ hơn.

Lựa chọn với các góc bo tròn và đường nét mềm mại

Thay vì chọn những đồ nội thất có góc cạnh nhọn, hãy lựa chọn những đồ vật có góc bo tròn và đường nét mềm mại nhằm hạn chế bị thương khi vô tình va chạm mạnh. Thêm vào đó, những thiết kế này cũng mang tới sự thoải mái hơn khi sử dụng.

Điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng

Không nên thiết kế phòng quá sáng hay quá tối vì ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn tới mắt nhất là người cao tuổi. Hãy tham khảo các loại đèn ngủ màu dịu như hồng, tím nhạt,... để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi thiết kế phòng ngủ cho cha mẹ già, hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn