100 triệu có đủ làm tầng lửng, sửa nền cho nhà 36 m2?

Tôi định sửa sang tầng một và làm thêm 2 phòng ngủ, một WC trên tầng lửng.

Tôi ở nhà một tầng 36 m2 (6x6m), có một phòng ngủ, bếp, phòng khách, WC, gác xép nhỏ lót ván phía trên.

Tôi muốn bỏ vách ngăn bếp, nâng nền, nâng mái. Tôi cũng định đổ thêm tầng lửng bên trên với 2 phòng ngủ, một WC. Phần nội thất (gạch men, bồn cầu, bồn rửa tay, vòi hoa sen) tôi được giảm 30-40% so với giá thị trường.

Hiện tại, tôi chỉ có 100 triệu, không biết có đủ để sửa không. Các anh chị tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Làm tầng lửng thì đủ. Bày ra nhiều thứ thì không đủ đâu bạn nhé.