Xây nhà 5 tầng ở Hà Nội hết bao nhiêu?

Mảnh đất nhà tôi có kích thước 5x15,5m. Theo quy định của ban quản lý, tôi phải xây 5 tầng: Tầng 1 cao 3,6m; tầng 2-3-4 cao 3,3m; tầng 5 cao 2,5m.

Tầng một xây hết đất: 77,5 m2. Từ tầng 2 trước phải lùi 0,8m, sau lùi 1,2m.

Tôi dự định làm móng ép cọc bê tông, hoàn thiện nội thất cơ bản, hai bên giáp ranh đã xây.

Tôi chưa có kinh nghiệm xây dựng, nhờ các bạn tư vấn giúp xem hết bao nhiêu tiền? Các bạn cũng chia sẻ giúp những điều cần quan tâm khi ký hợp đồng xây dựng, thi công điện nước, mua vật tư. Cảm ơn các bạn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 7 năm trước

Sơ sơ như thế này. Giá trung bình sau khi hoàn thiện hết là 4tr/m2. Mái tính 2tr/m2. Vậy tổng chi phí 5*77.5*4+2*77.5= 1705tr tức 1.7 tỉ. Giá cả thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của bạn nữa.
Nhà ống 5 tầng xây xong cho thuê trọ thôi. Cuộc sống để mà tận hưởng chỉ cần 2 hoặc 1.5 tầng hoặc 1.
Sơ sơ như thế này. Giá trung bình sau khi hoàn thiện hết là 4tr/m2. Mái tính 2tr/m2. Vậy tổng chi phí 5*77.5*4+2*77.5= 1705tr tức 1.7 tỉ. Giá cả thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của bạn nữa.
Nhà ống 5 tầng xây xong cho thuê trọ thôi. Cuộc sống để mà tận hưởng chỉ cần 2 hoặc 1.5 tầng hoặc 1.
Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tuỳ vị trí, khu trung tâm khoảng 6.5tr/m2 sàn, nhà bạn 350m2 khoảng 2.2 tỷ. Khu vực Hà Đông và bên ngoài khoảng 5.5tr/m2.