600 triệu có xây được nhà cấp bốn có bể bơi?

Tôi có mảnh đất 400 m2 ở Bình Dương, muốn xây nhà có thiết kế hiện đại.

Tôi muốn xây nhà cấp bốn đơn giản nhưng tiện nghi trên khu đất 400 m2. Trong khuôn viên nhà, tôi thích có một bể bơi nhỏ.

Mọi người cho ý kiến với 600 triệu có làm được những điều như tôi mong muốn không.

PHAN DUY TOÀN
Trả lời 8 năm trước

rất hay

PHAN DUY TOÀN
Trả lời 8 năm trước
đã xem
Pie Jing
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn. Với khoản đầu tư đó mình nghĩ là hơi ít để thực hiện những mong muốn của bạn. Bởi giá thành xây dựng bể bơi chi phí khá lớn. Ngoài ra còn phải trang bị những loại thiet bi be boi cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng bể bơi xin vui lòng ghé thăm website bilico.vn để tham khảo việc xây dựng cũng như các loại thiết bị cần thiết nhé.