Hết bao nhiêu tiền để xây nhà cấp bốn 80 m2

Tôi muốn xây nhà trên mảnh đất 5x16m với 2 phòng ngủ, chừa 2m làm sân trước.

Tôi dự định nhà sẽ có phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, một hoặc 2 WC. Phía trước nhà có sân 10 m2. Theo các anh chị, cần bao nhiêu tiền thì xây được.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

tùy thuộc vào khu vực bạn muốn xây nhà mà thôi. nhưng theo như mình được biết thì nếu xây nhà cấp 4 chưa tính nội thất hay đồ trang trí nhà cửa thì giá nhân công vào khoảng 600000đ/1m2 nếu bạn xây 80m2 thì hết gần 50 triệu tiền công và 50 triệu tiền nguyên vật liệu nữa
Đó là ở khu vục mình đang sống bạn nhé.còn giá cả vật liệu và nhân công ở mỗi nơi là khác nhau

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Bạn không nói ở địa phương nào vì mỗi nơi đều có giá vật tư và nhân công khác nhau nên chí phí khác nhau, Nếu bạn đang sống ở các thành phố mà xây nhà cấp 4 thuộc loại đẹp thì hết khoảng 250-300tr, xây bình thường thì hết khoảng 150-200tr. tùy theo bạn sử dụng loại vật tư tốt hay bình thường.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

mình cũng định xây đây, giá xây thô (5mx12m) ở TpHCM đúng la 2,5-3tr/m2. là có nhà rất đẹp, 2p ngủ, 2p tắm (1 bồn, 1 douce), có giếng trời, phòng phơi quấn áo riêng.