Với nhà riêng tầm bao nhiêu tầng nên dùng thang máy?

Với nhà riêng xây dựng cho gia đình nhiều thế hệ ở thì nên dùng thang máy gia đình chuyên dụng khi xây bao nhiêu tầng ạ. Tầm 5 tầng dùng thang máy được chưa ạ.

Thang Máy Âu Việt
Trả lời 8 năm trước

Tầm 5 tầng ( khoảng 20m trở lên) là có thể dùng thang máy rồi bạn nhé. Giờ với các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nên các thang máy nhập khẩu về Việt Nam hầu hết đã đáp ứng các tiêu chuẩn nên độ an toàn rất cao.

Bạn có thể tham khảo thang máy Âu Việt nhé. Có gì alo mình Mr. Tuấn 0983140581.

Chúc bạn ngày vui .