Cách tạo ra không gian rộng trong mùa hè ???

cách tại không gian rộng trong mua hè

Tran Hải Yến
Trả lời 9 năm trước

Bỏ kho một số thứ

Hãy nghĩ về không gian sống mùa này giống như một quý cô đỏng đảnh cần loại bỏ khá nhiều những trang trí rườm rà. Bỏ kho mọi thứ không cần thiết sẽ đem đến một ánh sáng hoàn toàn mới cho căn hộ. Mở cửa sổ ra, kéo rèm cửa lại để che nắng gắt, mọi mảnh tối, ảm đạm trong nhà theo gió mà bay đi. Những phụ kiện, nội thất mang cảm giác nặng nề cần bỏ vào kho dùng cho mùa đông, các mặt hàng trang trí linh tinh, nhỏ nhặt không cần thiết cũng nên dọn đi để dành cho mùa thu.

Minhthongnguyenv gmail com
Trả lời 9 năm trước

Trang trí một không gian đầy màu sắc trên bàn ăn

Trộn những màu sắc của vùng nhiệt đới đầy hoang dại và quyến rũ trên bàn ăn với các phụ kiện nhiều màu, cao cấp tới bình dân. Sử dụng chất liệu thủy tinh cho cảm giác mát lành, những chiếc gậy nhỏ và ô giấy trang trí đem lại sự tươi vui.

Hoàng Thái Nguyên Kha
Trả lời 9 năm trước

Sắp xếp lại nội thất

Chuyển trọng tâm căn phòng khách về phía cửa sổ hoặc cửa ra vào thay vì co ro trong góc nhà như ở mùa đông. Rèm thay bằng màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, sử dụng vải tơ đung đưa theo những làn gió là tốt nhất.

Hoàng Thái Nguyên Kha
Trả lời 9 năm trước

Sắp xếp lại nội thất

Chuyển trọng tâm căn phòng khách về phía cửa sổ hoặc cửa ra vào thay vì co ro trong góc nhà như ở mùa đông. Rèm thay bằng màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, sử dụng vải tơ đung đưa theo những làn gió là tốt nhất.

Hoang Thai
Trả lời 9 năm trước

Tận dụng thời gian ngày dài đêm ngắn

Ánh sáng ban ngày dường như tắt muộn hơn vào hè so với mùa đông, vì thế những chiều hè ngồi hóng mát và trò chuyện hay có một bữa tiệc nướng ngoài trời thì thật tuyệt vời. Bạn tạo cho hiên nhà một không gian hoàn hảo với ô che cho thêm bóng mát, chuỗi lồng đèn chạy dài ngoài hien, cây xung quanh, sofa nhiều màu sắc tươi vui.

Thao Shin Ma
Trả lời 9 năm trước

Cập nhật cho những nội thất cho mùa hè thời thượng

Một chiếc ghế cũ kĩ trong phòng khách được thay đổi bộ mặt bằng cách sơn bóng màu mùa hè như màu xanh da trời hay màu xanh cỏ cây. Sơn bóng tạo ra cái nhìn vui vẻ, tươi trẻ và hiện đại.

Lê Vân Anh
Trả lời 9 năm trước

Cập nhật cho những nội thất cho mùa hè thời thượng

Một chiếc ghế cũ kĩ trong phòng khách được thay đổi bộ mặt bằng cách sơn bóng màu mùa hè như màu xanh da trời hay màu xanh cỏ cây. Sơn bóng tạo ra cái nhìn vui vẻ, tươi trẻ và hiện đại.