Tôi cần tư vấn kiến trúc

Nhà e có mảnh đất 5.5m x 12.6, đã xây thô 3,5 tầng. Tuy nhiên khi xây thô, họ lại để phần đuôi nhà trống 3.5m ( theo tk của dự án) vậy nên bjo khi hoàn thiện nhà e phải sửa lại tk. E muốn hỏi các bác phần xử lý móng của phần đất trống sau nhà như thế nào để đảm bảo kết cấu (5.5m x 3.5m ), tiếp nối với nền móng đã xây ah. và phần bể nc ngầm thì có đặt đc bằng bể sơn hà ko ah ? Hay có p.án nào tốt hơn ko, mong KTS tư vấn giúp ah. E cảm ơn KTS nhiu !!!

Quyên Phạm
Trả lời 9 năm trước

* Thiết kế nội thất 80.000/m2
* Thi công nội thất (Có nhận thi công số lượng ít )
* Thi công xây dựng (Chìa khóa trao tay nhà phố 3.900.000/m2 )

Công Ty cổ phần Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất AT
CHUYÊN NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG

Địa chỉ : 347/164 Lê Đại Hành - P.13 - Q.11 - TP HCM |
Hotline : 0916.022.712
Y!M: quyenpham1986
Email: thietkenoithat.at.hcm@gmail.com
Website :www.thietkenoithat-at.com
www.nhadep-at.com