Cần mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ

Qua năm mình chuẩn bị nhận căn hộ bên HAGL mà đang thiếu ý tưởng trang trí, thiết kế như thế nào. bác nào có kinh nghiệm hay có sẵn mẫu nàu thì share giúp mình với,,,,cám ơn cả nhà :)

Chu Tự Trung
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào Fanpage "Yêu không gian đẹp" trên facebook thử coi mình thấy cũng khá nhiều mẫu ok: facebook.com/yeukhonggiandep

congtykinho
Trả lời 11 năm trước
Nội thất Kinh Đô cung cấp tất cả cácdịch vụnội thất chuyên nghiệp nhất, chất lượng tốt nhất. Đừng ngần ngại, bạn hãy nhấc điện thoại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của công ty sẽ đến tận nơi tư vấn, thiết kế các sản phẩm về gỗ, nội thất cho bạn.Tất cả chi phí đi lại, thiết kế đều miễn phí cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 3 năm với chất lượng giá cả hợp lý nhất.

Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Tốt NhấtThiết Kế, Thi Công Nội Thất Tốt NhấtThiết Kế, Thi Công Nội Thất Tốt Nhất

Hiện nay, Nội thất Kinh Đô đang có chương trình khuyến mạigiảmgiá tất cả các mặt hàng ngoài trời, bàn ghế café giá rẻ, xích đu, ghế thư giãn, ô chống nắng…duy nhất tạihà nội.Khách hàng đến với Nội Thất Kinh Đô sẽ được giảm giá từ 20-30% .Nội thất Kinh Đô sẽ chở hàng về tận nhà cho quý khách.
Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Tốt NhấtThiết Kế, Thi Công Nội Thất Tốt NhấtThiết Kế, Thi Công Nội Thất Tốt NhấtThiết Kế, Thi Công Nội Thất Tốt NhấtThiết Kế, Thi Công Nội Thất Tốt NhấtThiết Kế, Thi Công Nội Thất Tốt Nhất

Đặng Văn Quốc Đông
Trả lời 11 năm trước

chào bạn bên mình là xưởng sản xuất nội thất cao cấp . thi công nhanh chóng giá tại xưởng sản xuất . hotline : 0916398590 mr đông email : quocdongfurniture@gmail.com

KTS LƯƠNG HẢI LONG
Trả lời 11 năm trước

Chào anh Caothu, anh nhận căn hộ HAGL o đâu? em mới design xong căn hộ HAGL ở q7, tphcm ne, nếu anh rảnh mời a wa xem, và em sẽ design căn hộ của với giá hữu nghị, em tên Long, sdt của em: 0938581117. em hiện đang công tác tại cty HAGL luôn, nên anh yên tâm. hi vọng được hợp tác

Nội thất AK
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Hiệnđược biết là bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất, cho nên mình muốn giới thiệu bạnđến với công ty Nội thất AK, sauđây mình sẽ gửi bạn vài thiết kế nội thất mà bên mìnhđã thiết kế cho khách:

Nội thất phòng khách kết hợp phòng bếp tạo ra một không gian mở rộng rãi.

2. Cửa ra vào đơn giản mà sang trọng.

3. Nội thất phòng ngủ 1 tận dụng tối đa tầm nhìn ra bên ngoài của căn hộ chung cư.

4. Nội thất phòng ngủ 2 hiện đại mà ấm áp.

5. Nội thất phòng ngủ bé gái được trang trí nhẹ nhàng với tông màu hồng.

6. Phòng vệ sinh tiện nghi.

Mìnhtin rằng với thiết kế phong phú, chất lượng đi đôi với mẫu mã, mỗi chiếc tủ bếp, giường ngủ, tủ đựng đồ, bàn trangđiểm, bàn ghế ăn...do Nội thất aK đóng ra đều đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Bạncó thể xem thêm những thiết kế của bên mình tại linkhttp://noithatak.com/

Chúc bạn có mộtlựa chọn sáng suốt và có được thiết kếđẹp như ý!

KTS LƯƠNG HẢI LONG
Trả lời 11 năm trước

CHÀO ANH, EM LÀ KTS LONG.....ANHĐÃ NHẬN CĂN HỘ CHUNG CƯ HAGL CHƯA? CHUNG CƯ CỦAỞĐÂU? HIỆN EM DANG LÀM BÊN HAGL, NÊN EM RẤT CÓ KINH NGHIỆM BÊN NỘI THẤT CHUNG CƯ.. KHI CÓ NHU CẦU, ANH CALL HẢI LONG 093.858.1117

tranthituoi
Trả lời 10 năm trước

Mời chị qua cty nội thất hợp phong thủy nhé . Liên hệ : 043.543.0786 - 0904.836.277

Bất động sản MREA
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn,

Bạn tham khảo nội thất của công ty Khang Việt Phát nhé.

KVP architectschuyên thiết kế, thi công nội thất văn phòng, showroom, căn hộ. Ngoài ra, KVP architects cũng cung cấp nội thất văn phòng với mẫu mã sáng tạo cùng giá cả hợp lý, hướng đến lợi ích khách hàng.

http://kvparch.com/

Công ty Khang Việt Phát

Một không gian đẹp và tạo đòn bẩy phát triển công việc là sự kết hợp các yếu tố địa điểm, thiết kế và xây dựng. Công ty Khang Việt Phát với xuất phát điểm là một công ty thiết kế sau một thời gian hoạt động hiệu quả cùng đội ngữ kiến trúc sư giỏi đã mở rộng hoạt động kinh doanh thêm 2 mảng: nội thất và môi giới bất động sản. Chính vì thế chỉ cần khách hàng đưa ra 1 yêu cầu chúng tôi có hoàn thành nó từ việc chọn địa điểm đến việc thiết kế và thi công để đưa ra sản phẩm cuối cùng hài lòng nhất.

Với “NGŨ TUYỆT” giúp chúng tôi khác biệt với các đối thủ trong ngành xây dựng và thiết kế nội thất:

- KVP luôn ưu tiên đầu tư vào đội ngũ thiết kế nên luôn có cácsản phẩm đẹp.

- Lĩnh vực kinh doanh môi giới bất động sản và nội thất là sự bổ trợ hoàn hảo.

- Hoạt độngdịch vụ xuyên suốtnên hỗ trợ kịp thời cho khách hàng các vấn đề phát sinh kể cả trong và sau khi thi công.

- Các góichi phí, chiết khấu kinh tếnhất làm hài lòng khách hàng trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế..

- Doanh nghiệp hành động theo sứ mệnh đóng góp vào hoạt động xã hội.

Trước đây bạn có thể lựa chọn thiết kế, xây dựng của một công ty khác! Điều đó hoàn toàn bình thường. Nhưng bây giờ, khi đã nhận được những thông tin của công ty chúng tôi bạn hãy cân nhắc 5 Ngũ tuyệt trên và đưa ra lựa chọn mang tên Khang Việt Phát.

Chúng tôi luôn chờ đón sự tín nhiệm của các bạn!

Thông tin liên hệ

Công ty KVP architects

Địa chỉ: 100A Nguyễn Đình Chính, P.15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

ĐT: 08. 22192227/ 22197117

Liên hệ Mr. Benny (0902576155)