Hỏi về sơn nhà?

tôi chuẩn bị sửa nhà. lúc trước, khi chát tường xong là tôi sơn luôn (sơn nước,có sơn lót chống kiềm) bây giờ tôi muốn matit đè lên lớp sơn cũ được không? có sợ nó bị bong ra không?

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Đại lý Sơn Nhà Xinh:
Hiện nay chúng tôi chuyên nhận xây dựng và sữa chữa nhà trên tất cả các tỉnh thành các hạng mục như sau.
_Trang trí nội ngoại thất
_Xây, tô, ốp lát gạch.
_Trần thạch cao
_Lấp đặc hệ thống điện,nước.
_ Sơn nước, sơn dầu.

- Bán các loại sơn, gạch cho công trình giá rẻ
+ Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình với công việc.
+ Thi công nhanh
+ Giá cả cạnh tranh.
+ Báo giá nhanh.
+ Bảo hành lâu dài
Uy tín chất lượng.Xin vui lòng liên hệ: Mr Giáo Tel: 012 8663 8663 Nhận thi công trên tất cả các tỉnh thành.

Đỗ Hùng
Trả lời 8 năm trước

sơn lâu năm có thể sẽ bị bong tróc, bạn nên loại bỏ lớp sơn cũ , sơn lớp sơn mới rồi matit lên lớp sơn mới để chong tham tot, bền lâu nhé