Tôi chuẩn bị sửa nhà. lúc trước, khi chát tường xong là tôi sơn luôn (sơn nước,có sơn lót chống kiềm)?

tôi chuẩn bị sửa nhà. lúc trước, khi chát tường xong là tôi sơn luôn (sơn nước,có sơn lót chống kiềm) bây giờ tôi muốn matit đè lên lớp sơn cũ được không? có sợ nó bị bong ra không?

trieu thi hien
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ là không bị bong đâu trừ phi tường nhà bạn quá ẩm thì khoảng 5 năm sẽ bị bong đó còn bình thương cũng phải được 10 năm bạn có thể tham khảo thêm ở website này nè

http://thietkenhadep.vn

Nguyễn văn thuấn
Trả lời 11 năm trước

Anh muốn bả matits rồi sơn lớp sơn mới đúng ko? nếu vậy:

thì anh nên bóc lớp sơn cũ đi bắng cách dùng cây rũi sơn( nếu là sơn bóng) hoặc có thể dùng giấy giáp,đá mài mài đi là tốt nhất rùi bả nên.nếu cần tư vấn về sơn anh alo cho em tư vấn cho nhé/chúc a thành công.

tran van an-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

Bảng báo giá sơn

STT

Tên sản phẩm

T.lượng

Đ.Giá (VNĐ)

Các sản phẩm bột bả

1.1

Chống thấm ngoại thất cao cấp

Bột CEMIX.A trắng

40 Kg

400,000

1.2

Bột thông dụng

Bột Lucky House

40 Kg

270,000

1.3

Bột nội thất cao cấp

Bột Enjoi T.36

40 Kg

300,000

1.4

Bột chống thấm ngoại thất

Bột bả Viscotex

40 Kg

405,000

1.5

Bột chống thấm ngoại thất đặc biệt cao cấp

Bột bả Acrytex

40 Kg

450,000

Các loại sản phẩm sơn lót

2.1

Sơn lót chống kiềm nội thất

Jody

23kg

785,000

2.2

Sơn lót chống kiềm nội thất cao cấp

Underlatex

23kg

6kg

400,000

2.3

Sơn lót chống kiềm ngoại thất

Aprotex AE.01

21kg

6kg

585,000

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách bảng báo giá các loại nhãn hiệu sơn khác như sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Delta.

Vui lòng gọi1900 1879để biết thêm chi tiết