Hỏi chỗ lắp kính ốp tường cho nhà bếp?

Cả nhà ơi cho e hoi có ai biết chỗ nào bán thiết bị mặt kính mà áp vào tường thay cho đá ốp để nấu ăn xong lau chùi cho dễ ý ạh, nhìn vừa thẩm mỹ mà lại dễ lau chùi ạh. CHứ e ko thích làm gạch ốp. Có bạn nào biết thì chỉ giúp e cái địa chỉ cái nhé

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Kính ốp bếp này mọi ng hay dùng kính cường lực có màu cho đẹp và sạch!kính loại này nhiều cty có như kính Đáp Cầu-Viglacera, mình tham khảo là khoảng 1tr4-1tr6/m2, hoặc Việt Nhật cũng có thì phải!
bạn cứ ra mấy cửa hàng kính cường lực là có đấy!

hoang duc cuong
Trả lời 12 năm trước

Anh sử dụng kính 8mm, tôi cường lực là phù hợp nhất, màu sắc và hoa văn không giới hạn.

Thông tin liên hệ: Nhà máy sản xuất kính màu cao cấp BGS (phôi Việt Nhật, sơn và phu gia nhập khẩu Malaysia, bảo hành 15 năm), hotline: 0973.138.548 (Hà Nội)

vtkong
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng kính Glasskote, kính đó chuyên ốp tường ở bếp. có rất nhiều mẫu mã, từ xanh, đỏ rubi, ngọc bích, nhũ, bã trầu...

Bạn có thể qua chỗ mình chọn mẫu để làm, giá nó cũng tầm 1tr4 1tr6 thôi

Địa chỉ của mình: 113 Khương Hạ - Thanh xuân

Cao Bùi Nhiệm
Trả lời 12 năm trước

Anh có thể qua gặp tôi (mr Nhiệm) - chuyên cung cấp các loại kính ốp tường

điện thoại: 0912763398

địa chỉ: Nhà số 36 - Ngõ 80 - Phạm Ngọc Thạch - Hà Nội

Mr. Vũ
Trả lời 12 năm trước

lên google tìm hiểu thêm về gạch thủy tinh xem sao.

cũng có tác dụng như kính ốp tương của bếp ,

mà theo mình thấy tính thẩm mỹ của gạch thủy tinh cao hơn hẳn

NGUYỄN THỊ HÀ
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng kính ép 2 lớp, có thể ép vải lụa tranh ảnh hoặc là ép hoa khô ấy, nhìn đẹp sang trọng mà giá lại quá hợp lý, đợt trước mình ốp kính ép lụa ở cty chuyên về kính ép lụa hoa khô rồi, mẫu mã đẹp mà làm việc cũng chuyên nghiệp lắm.

Hình như đấy là công ty cổ phần nội thất kính VFG thì phải, mình không nhớ địa chỉ ở đâu chỉ nhớ website là www.kinhephoa.com bạn vào đó xem thế nào

Trần Tuấn Quang
Trả lời 12 năm trước

vàoweb của mình tham khảohttp://vatgia.com/kinhmauopbep, giá chỉ 1.350k/m2 nhé

Trần Tuấn Quang
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của sonwiwi1

Bạn có thể dùng kính ép 2 lớp, có thể ép vải lụa tranh ảnh hoặc là ép hoa khô ấy, nhìn đẹp sang trọng mà giá lại quá hợp lý, đợt trước mình ốp kính ép lụa ở cty chuyên về kính ép lụa hoa khô rồi, mẫu mã đẹp mà làm việc cũng chuyên nghiệp lắm.

Hình như đấy là công ty cổ phần nội thất kính VFG thì phải, mình không nhớ địa chỉ ở đâu chỉ nhớ website là www.kinhephoa.com bạn vào đó xem thế nào

Èo, bạn này lại còn giả vờ k biết VFG là ai trong khiđó mời chào vào thăm công ty CP nội thất kính VFG. Chán luôn
Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 10 năm trước

*Chào các bạn!

Mình tên Toàn ,hiện nay công ty mình đang cung cấp các sản

phẩm về kính như:

Kính cửa thủy lực, vách dựng, gương soi, vách kính phòng
tắm, vách kính phòng xông hơi, kính màu phòng bếp, tranh kính ngoài ra
hiện nay bên mình cung cấp các bàn kính và kệ kính kính uốn cong rất mạnh

đã làm nhiều công trình lớn…. Nói chung tất cả các sản phẩm làm bằng kính,*

*Bên mình giá cả cạnh tranh vì có xưởng sản suất không phải thương mại nên

đảm bảo chất lượng giá cả và tiến độ. Mình dám đảm bảo giá cả bên mình cạnh

tranh giá cả chất lượng với tất cả các đơn vị được.*

* Vậy rất mong các bạn, các anh chị nào đang xây dựng có hạng mục liên quan

hoặc làm công trình có thi công các hạng muc trên thì cho mình xin thông
tin hợp tác. Rất mọng được sự ủng hộ và được hợp tác với các bạn! (Bên mình nhận làm cả lắp đặt nhân công)

Thông tin liên hệ:

*Số điện thoại của mình là: 0948 668 050 or 01664 534 446*
* Nick yahoo của mình là: toan_glass,*
* Mail của mình:toan.nguyen@vinaglass.com.vn

* Web: http://vinaglass.com.vn/