Tra điểm thi tốt nghiệp cấp III - 2012 sớm nhất, chính xác nhất?

subi
Trả lời 11 năm trước

Xem kết quả tốt nghiệp cấp 3 tại đây

ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP

Bạn muốn có Kết quả điểm thi Tốt nghiệp được tự động gửi tới điện thoại của bạn ngay ? Hãy soạn tin:

Soạn tin:DAG SBDTenTinh gửi tới8732

Ví dụ: Bạn ở tỉnh Quảng Ninh (Tên tỉnh:QuangNinh) Số báo danh:01234
Soạn tin : DAG01234 QuangNinhgửi8732

Chú ý: Ngay từ bây giờ, khi bạn gửi tin nhắn tới hệ thống và hệ thống sẽ gửi kết quả điểm thi về máy điện thoại của bạn ngay.

pham anh
Trả lời 11 năm trước

bạn xem trên vatgia.com nhé

Ngô Phương Lan
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm đâu bạn nhé

Xem diem thi 2012
Trả lời 11 năm trước

TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT, THBT NĂM 2012

Để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT, THBT năm 2012, bạn có thể sử dụng các cách sau:

1. Tra cứu trực tuyến tại địa chỉ: http://smsvietnam.info

2. Tra cứu qua tin nhắn SMS:

Soạn tin:
SMS DTN số-báo-danh gửi 8785

Thông tin chi tiết có thể xem tại địa chỉ: http://smsvietnam.info

TuvanAZ.vn
Trả lời 11 năm trước

Hỗ trợ trực tiếp:1900 6669

Tra cứu trực tuyến tại: Tradiemthi.vn

Nhận kết quả qua điện thoại di động gửi tin:DTN SBD TenTinh --> 8749

Yahoo 1: tuyensinh19006669

Yahoo 2: tuvantuyensinh_vtv2

Huy Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm bạn nhé

Vu Thi Dung
Trả lời 11 năm trước

Xem kết quả tốt nghiệp cấp 3 tại đây

ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP

Bạn muốn có Kết quả điểm thi Tốt nghiệp được tự động gửi tới điện thoại của bạn ngay ? Hãy soạn tin:

Soạn tin:DAG SBDTenTinh gửi tới8732

Ví dụ: Bạn ở tỉnh Quảng Ninh (Tên tỉnh:QuangNinh) Số báo danh:01234
Soạn tin : DAG01234 QuangNinhgửi8732

Chú ý: Ngay từ bây giờ, khi bạn gửi tin nhắn tới hệ thống và hệ thống sẽ gửi kết quả điểm thi về máy điện thoại của bạn ngay.

hoi diem
Trả lời 11 năm trước

Cho mình hỏi đã có điểm thi ở TP HCM chưa

Vu Thi Dung
Trả lời 11 năm trước

Xem kết quả tốt nghiệp cấp 3 tại đây

ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP

Bạn muốn có Kết quả điểm thi Tốt nghiệp được tự động gửi tới điện thoại của bạn ngay ? Hãy soạn tin:

Soạn tin:DAG SBDTenTinh gửi tới8732

Ví dụ: Bạn ở tỉnh Quảng Ninh (Tên tỉnh:QuangNinh) Số báo danh:01234
Soạn tin : DAG01234 QuangNinhgửi8732

Chú ý: Ngay từ bây giờ, khi bạn gửi tin nhắn tới hệ thống và hệ thống sẽ gửi kết quả điểm thi về máy điện thoại của bạn ngay.

hoi diem
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nhe