Bao giờ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2012?

Mình muốn hỏi thời gian công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012 là bao giờ vậy?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi ngày 18/6 sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp bạn nhé, bạn lưu ý thêm một số mốc thời gian quan trọng với các học sinh nè:

Theo như lộ trình hướng dẫn chấm thi tốt nghiệp của Bộ GD&ĐT, thìngày 18 tháng 6,sau khi kết quả chấm thi sẽ được báo cáo cho Bộ. Tiếp theo đó, Bộ GD&ĐT sẽ cùng Giám đốc các Sở GD&ĐT công bố kết quả thi và thông báo cho các trường THPT để niêm yết danh sách, chuẩn bị cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho học sinh.

az24.vn/hoidap

Từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6:

+ Sở GD ĐT và các trường THPT: In, cấp giấy chứng nhận tạm thời; trả hồ sơ dự thi cho thí sinh.

+ Các thí sinh có nguyện vọng nộp “Đơn xin phúc khảo” cho các trường THPT.

Ngày 29/6:Hạn cuối trả kết quả phúc khảo cho các trường THPT.

Đào Thị Luyến
Trả lời 11 năm trước

bạn chờ xem tại vatgia.com nhé

Vũ Hà Thanh
Trả lời 11 năm trước

bạn chờ xem tại vatgia.com nhé. cập nhật đầy đủ