Điểm chuẩn của Đại học Nông nghiệp năm 2011 là bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Ông Đinh Văn Chỉnh, Hiệu phó nhà trường cho biết: “Điểm thi năm nay khối A thấp, khối B cao.

Nhà trường xây dựng điểm chuẩn theo ngành. Do vậy, nhiều ngành điểm chuẩn tương đương với năm trước.

Riêng ngành Môi trường và Quản lý đất đai (khối A và B) năm nay số lượng thí sinh dự thi đông lên tới hơn 20.000 thí sinh, trong khi đó chỉ tiêu của 2 ngành này là 600.

Dự kiến điểm chuẩn sẽ cao hơn năm trước. Nhà trường công bố điểm chuẩn sau khi có điểm sàn của Bộ GD-ĐT”.