Quảng Nam, Cao Bằng, Hậu Giang, Hưng Yên, Thanh Hóa: công bố điểm thi vào 10 năm 2011

Trưa  ngày 12/07/2011 Tư vấn tuyển sinh VTV2 đã cập nhật được điểm thi vào lớp 10 của Quảng Nam, Cao Bằng, Hậu Giang, Hưng Yên, Thanh Hóa. Các bạn thí sinh có thể tra cứu điểm thi của mình bằng cách gọi điện trực tiếp đến Ban tư vấn tuyển sinh 19006669, hoặc tra cứu qua SMS theo cú pháp tin nhắn sau:

DTM   SoBaoDanh  TenTinh  Gửi   8749

Ví dụ: để tra điểm thi của số báo danh 10014 Quảng Nam soạn tin:

DTM   10014   QuangNam   Gửi   8749

Để tra điểm chuẩn, soạn tin:

DCM  MaTruong  TenTinh  Gui  8749

Ví dụ, tra điểm chuẩn trường THPT Lê Quý Đôn, Quảng Nam (mã trường 004), soạn tin

DCM  004  QuangNam  Gui  8749

Ngay sau khi nhận được tin nhắn, hệ thông sẽ tự động trả tin nhắn kết quả vào điện thoại của các bạn.

Ngoài ra, Tư vấn tuyển sinh đã cập nhật được điểm thi vào lớp 10 của các tỉnh Hưng Yên, Cần Thơ, Hậu Giang, Điện Biên, TP Hồ Chí Minh, Lào Cai, Thừa Thiên - Huế, ĐăkLăk, Nam Định, Lâm Đồng, Nghệ An Hải Phòng, Điện Biên, Phú Yên, Đà Nẵng, Thái Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi,... các bạn vui lòng liên hệ 19006669 hoặc nhắn tin theo cú pháp như trên để biết điểm thi của mình.

Chi tiết các bạn vui lòng truy cập: http://tradiemthi.vn/

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn
Nguyễn Bảo Hiền
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm thi đâu bạn nhé

Vũ Kim Giang
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm thi đâu bạn nhé