Điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường PTTH trong cả nước!

Tính đến ngày hôm nay 08/07/2011 các tỉnh đồng loạt công bố điểm thi vào lớp 10 PTTH năm 2011-2012 như: Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên, Cần THơ, Điện Biên,Phú Yên, Hậu Giang, Đà Nẵng,... việc biết sớm điểm chuẩn của các trường PTTH các bậc phụ huynh và các em có lựa chọn một trường học phù hợp. Tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 chuyên cung cấp các dữ liệu: đáp án, điểm thi, điểm chuẩn cho các kỳ thi và các trường trong cả nước. Để biết điểm chuẩn của các trường PTTH trong cả nước soạn tin nhắn theo cấu trúc sau:

DCM MaTruong TenTinh gửi 8749

Ví dụ để tra điểm chuẩn của trường THPT Việt-Đức Hà Nội ( mã trường :7) soạn tin:

DCM 7 HaNoi gửi 8749

Hỗ trợ gọi 19006669.

Nguyễn Bảo Hiền
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm thi đâu bạn nhé