Thông tin về điểm thi vào lớp 10 được chia sẻ tại đây

Các em học sinh thân mến!

Kỳ thi vào lớp 10 đã và đang diễn ra tuy nhiên điều mà các em băn khoăn sau thi là đáp án, điểm thi và điểm chuẩn ra sao? Tư vấn tuyển sinh VTV2 cùng chia sẻ với các em những băn khoăn đó, các thông tin về đáp án, điểm thi, điểm chuẩn được tổng đài chúng tôi chuyển tải đến các em một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Tra cứu đáp án các môn thi, soạn tin:

DAM   MonThi  TenTinh  Gửi   8749

Ví dụ: để tra đáp án Toán, tỉnh Quảng Ngãi, soạn:

DAM   Toan  QuangNgai  Gửi   8749

Để tra cứu kết quả điểm thi (Ngay sau khi kết thúc các môn thi, các thí sinh cùng phụ huynh có thể nhắn tin để CHỜ kết quả điểm thi):

DTM   SoBaoDanh  TenTinh  Gửi   8749

Ví dụ: để tra điểm thi của số báo danh 123456, tại Hải Dương, soạn tin:

DTM  123456   HaiDuong   Gửi   8749

Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin:

DCM   MaTruong  TenTinh  Gửi   8749

Ví dụ: để tra điểm chuẩn vào trường THPT Kim Liên (mã trường 016), tại Hà Nội, soạn tin:

DCM   016  HaNoi  Gửi   8749

Hoặc các em có thể gọi trực tiếp đến tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2: 19006669 để nghe thông tin trực tiếp.

Chúc các em một kỳ thi thắng lợi!

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn
Nguyễn Bảo Hiền
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm thi đâu bạn nhé