Danh sách mới nhất 36 tỉnh thành đã công bố điểm thi tốt nghiệp PTTH 2011!

Ngày 17/06/2011 Tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 đã cập nhật được điểm thi tốt nghiệp của 36 tỉnh thành dưới đây:

Lai Châu (07), Thái Bình (26), Quảng Trị (32), Phú Yên (39), Điện Biên( 62), Hậu Giang (64), Lâm Đồng (42), Cần Thơ (55), Hưng Yên (22), Huế (33), Hòa Bình (23), Quảng Ngãi (35), Vĩnh Long (57), Lào Cai (08), Gia Lai (38), Bắc Kạn (11), TP HCM (02), Hà Nội (01), Quảng Ninh (17), Nghệ An (29), Hà Tĩnh (30), Thanh Hóa (28), Hải Dương (21), Hà Nam (24), Nam Định (25), Bình Dương (44), Đồng Nai (48), Bình Định (37), Ninh Bình (27), Lạng Sơn (10), Thái Nguyên (12), Bắc Giang (18), Bắc Ninh (19), Phú Thọ (15), Hải Phòng (03), Vũng Tàu (52)

Các em học sinh thân mến để cập nhật được điểm thi một cách nhanh nhất các em hãy nhắn tin theo cấu trúc sau hệ thống sẽ tự động trả kết quả điểm thi về máy điện thoại của các em bằng tin nhắn:

DTN SBD MaTinh gửi 8749

Mã tỉnh các em có thể thấy ở trong dấu "()" đằng sau mỗi tên tỉnh.

Hoặc các em gọi điện đến tổng đài 19006669 để nghe điểm trực tiếp.

Hoặc các em có thể truy cập website: http://tradiemthi.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn
Lê Hồng Phương
Trả lời 12 năm trước

Hôm nay là hạn cuối cùng công bố điểm thi TN THPT năm 2011. Để nhận được kết quả điểm thi tốt nghiệp sớm nhất trước tất cả mọi người, các bạn có thể soạn tin đăng ký chờ điểm thi thông qua tổng đài của 1080 là có tất đấy bạn ạ.