Nhà mình có ai biết sở sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp bắt đầu và chính xác là vào ngày nào không vậy a?

Nhà mình có ai biết sở sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp bắt đầu và chính xác là vào ngày nào không vậy a? mình chờ mãi mà ko bit chờ đến bao giờ.hix..hix.Giúp mình nhé!

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào em!

Theo thông báo của bộ giáo dục trong buổi họp báo chiều ngày 4 tháng 6: Ngay sau kỳ thi, hội đồng chấm thi các tỉnh thành chủ động việc chấm thi đúng quy trình. Theo quy định của Bộ GD-ĐT, đến ngày 18-6 các tỉnh phải hoàn tất việc chấm thi, bàn giao dữ liệu và kết quả chấm thi các môn thi tự luận. Các tỉnh phải nhanh chóng ghép điểm (kết quả điểm thi môn tự luận và trắc nghiệm) để thông báo kết quả thi.

Như vậy, sau ngày 18/06 các Sở giáo dục sẽ lần lượt công bố điểm cho học sinh.Tuy nhiên, nhiều khả năng, Tng đài Tư vn tuyn sinh VTV2có thể cập nhật điểm thi từ Bộ GD&ĐT trước các sở GD. Em có thể nhắn tin CHỜ kết quả ngay từ thời điểm này, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DTN SBD MaTinh gửi tới 8749

(Truy cập mã tỉnh tại http://tradiemthi.vn/.)

Ví dụ: Số báo danh của em là 130403, mã tỉnh 01 (Hà Nội), emsoạn tin:

DTN 130403 01 gửi tới 8749

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại củaem ngay khi cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.

Emcũng có thể tra đim các môn thi tốt nghiệp THPT bng cách gi đến tng đài 1900.6669 và làm theo hướng dẫn.