Anh ( chị ) cho em hỏi tỉnh Bắc Giang đã có điểm thi tốt nghiệp chưa ạ?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào em!

Ban tư vấn tuyển sinh VTV2 liên tục cập nhật điểm từ Bộ GD&ĐT. Tuy nhiên cho đến ngày hôm nay 14/06/2011 vẫn chưa cập nhật được điểm thi tốt nghiệp của tỉnh Bắc Giang.

Em liên hệ Tổng đài tư vấn tuyển sinh 1900.6669 để cập nhật và tra cứu điểm thi. Hoặc em nhắn tin để chờ điểm theo cú pháp:

DTN SBD MaTinh gửi tới 8749

(Truy cập mã tỉnh tại http://tradiemthi.vn/)

Ví dụ: Số báo danh của em là 130403, mã tỉnh 18 (Bắc Giang). Em soạn tin:

DTN 130403 18 gửi tới 8749

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại của em ngay khi cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.