Tra điểm thi tốt nghiệp THPT, THBT năm 2011 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh 1900.6669 liên tục cập nhật điểm từ Bộ GD&ĐT. Theo thông tin mới nhất mà ban tư vấn nhận được, nhiều khả năng, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ có điểm thi sớm nhất. Các bạn thí sinh ở Bà Rịa - Vũng Tàu có thể nhắn tin CHỜ kết quả ngay từ thời điểm này, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DTN  SBD  MaTinh  gửi tới  8749

Ví dụ: Số báo danh của bạn là 130403, mã tỉnh 52 (Bà Rịa - Vũng Tàu), bạn soạn tin:

DTN  130403  52   gửi tới   8749

Các bạn thí sinh ở các tỉnh thành khác, cũng có thể nhắn tin để nhận điểm thi sớm theo cú pháp nhắn tin trên (Truy cập mã tỉnh tại http://tradiemthi.vn/).

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại của bạn ngay khi  cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.

Các bạn cũng có thể tra điểm các môn thi bằng cách gọi đến tổng đài 1900.6669 để tra điểm trực tiếp.

hoidaptructuyen.vn
Trả lời 11 năm trước

bạn chờ xem trên vatgia.com nhé