Không biết khi nào có điểm thi tốt nghiệp nhỉ ?

Vừa rồi em vừa thi xong tốt nghiệp , nên giờ rất nóng lòng muốn biết kết quả sớm ,ai có cách nào để biết sớm thì bảo cho em biết với nha ..! thank kả nhà trước nha.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào em!

Hiện tại các thầy cô vẫn đang trong quá trìnhchấm điểm. Tuy nhiên, điểm sẽ có trong một vài ngày tới. Bộ GD&ĐT sẽ gửi điểm về các Sở GD để thông báo cho học sinh. Tng đài Tư vn tuyn sinh VTV2 1900.6669 có thể cập nhật điểm thi từ Bộ GD&ĐT trước các sở GD. Em có thể nhắn tin CHỜ kết quả ngay từ thời điểm này, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DTN SBD MaTinh gửi tới 8749

DTN SBD MaTinh gửi tới 8732

(Truy cập mã tỉnh tại http://tradiemthi.vn/.)

Ví dụ: Số báo danh của em là 130403, mã tỉnh 01 (Hà Nội), emsoạn một trong 2 tin sau:

DTN 130403 01 gửi tới 8749

DTN 130403 01 gửi tới 8732

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại củaem ngay khi cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.

Emcũng có thể tra đim các môn thi bng cách gi đến tng đài 1900.6669 và làm theo hướng dẫn.