Đã ai có đáp án các đề thi tốt nghiệp môn Vật lí chưa?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Hiện tại, vì kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa diễn ra nên chưa có đáp án chính thức từ Bộ GD&ĐT. Tuy nhiênngay từ bây giờ, bạn có thể nhắn tin để chờ đáp án môn Vật Lý từ Bộ GD&ĐT. Bạn sẽ nhận được tin nhắn sớm nhất và chính xác nhất từ hệ thống trả lời tin nhắn tự động. Cú pháp tin nhắn như sau:

  • DANMONTHI MADE gửi tới 8749
  • DANMONTHI MADE gửi tới 8732

Ví dụ, Mã đề môn Vật lý của bạn là 314. Bạn soạn tin:

DANLY 314 gửi tới 8749 hoặcDAN LY 314 gửi tới 8732

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn sớm nhất, ngay khi Bộ GD&ĐT công bố đáp án.

Bạn cũng có thể tra cứuđápán tự động bằng cách gọi đến Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669 và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Bạn truy cập http://tradiemthi.vn/để biết thêm chi tiết.

Tư vấn tuyển sinh VTV2 chúc bạn mùa thi thắng lợi!

hoang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Để có đáp án 6 môn thi tốt nghiệp THPT ngay bây giờ bạn hay nhấc máy lên và làm một thao tác đơn gian là bạn có ngay các đáp án môn thi tôt nghiệp THPH.

Nhanh tay để có đáp án 6 môn thi tốt nghiệp THPT

Tra cứu đáp án soạn tin:

DAN monthi made gửi 8749

DAN monthi made gửi 8732

Ví dụ như: Đáp án môn địa

DAN dia gửi -> 8749

Mon sinh của bạn mã đề 142

DAN sinh 142 -> gửi 8749

Bạn muốn biết kết quả thi tốt nghiệp bạn có thể soạn tin :

DTN sobaodanh matinh gửi 8749

DTN sobaodanh matinh gửi 8732

Bạn có thể liên hệ tới 19006669 để được tư vấn .

Hoặc bạn vào trang: http://tradiemthi.vn/.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.