Xem điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2011-2012 ở đâu?

Tôi có con năm nay thi vào lớp 10, cho tôi hỏi tôi có thể tra thông tin điểm thi ở đâu nhanh và chính xác nhất?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào anh (chị) !

Kỳ thi vào lờp 10 đang đến gần, Tư vấn Tuyển sinh 1900.6669 hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các em học sinh và phụ huynh. Đến nay các em đã cơ bản hoàn thiện việc làm hồ sơ dự thi, đang chuyên tâm để ôn thi cho kết quả tốt. Làm sao để biết kết quả sớm nhất và chính xác nhất cũng là một trăn trở đối với các em học sinh cũng như các anh (chị). Theo công bố của Bộ giáo dục, thời gian công bố điểm tuyển sinh vào lờp 10 như sau:

- 18/7/2011: Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 không chuyên.

- 15/7/2011: Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên.

Tuy nhiên, có thể biết được điểm của các em trước khi Bộ giáo dục công bố thông quan nhiều kênh thông tin khác nhau. Tôi xin giới thiệu đến anh chị một dịch vụ tra cứu điểm thi, đáp án đáng tin cậy, đó là dịch vụTư vn Tuyn sinh - VTV2 - Đài truyn hình Vit Nam cùng Bluewave phi hp thc hin.

Khi các em cùng các phụ huynh có bất cứ một câu hỏi gì về tuyển sinh, chỉ cần soạn tin:AZH Cau Hoi ----> gửi tới 8785 hoặc 8585.

Đặc biệt, các em học sinh cùng phụ huynh ngay sau khi nhn được S báo danh đã có thể nhn tin ch kết qu đim thi/đim chun. Tổng đài tin nhắn sẽ tự động trả kết quả điểm thi/điểm chuẩn lại cho các em ngay khi có kết quả.

Nếu các em haycác phụ huynhnhắn tin vào thời điểm đã có kết quả thì sẽ nhận được kết quả ngay. Cú pháp nhắn tin tra cứu kết quả điểm thi như sau:

- Chờ/Tra kết quả điểm thi, soạn tin : DTM SBD Mã tỉnh ---> gửi tới 8749

- Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin: DCM Mã trường Mã tỉnh ---> gửi tới 8749

- Tra cứu đáp án soạn tin: DAM Môn thi Mã tỉnh ---> gửi tới 8749

Hoc gi đến Tng đài Tư vn tuyn sinh 1900.6669 đ được tr giúp kp thi.

Hi vọng những chia sẻ trên đây, đã giúp anh (chị) phần nào giải quyết được sự băn khoăn trong vấn đề tra cứu điểm thi cho con cái.

Chúc gia đình anh (chị) sức khỏe, hạnh phúc!

Xem diem thi 2012
Trả lời 11 năm trước

Thông tin chi tiết Ẩn/Hiện nội dung chi tiết

Để tra cứu điểm thi tốt nghiệp tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2012-2013, bạn có thể sử dụng các cách sau:

1. Tra cứu trực tuyến tại địa chỉ: http://smsvietnam.info

2. Tra cứu qua tin nhắn SMS:

Soạn tin:
SMS DCS số-báo-danh gửi 8785

Thông tin chi tiết có thể xem tại địa chỉ: http://smsvietnam.info

Trần Minh Ngọc
Trả lời 11 năm trước

TuvanAZ.vn
Trả lời 11 năm trước

Có điểm chưa bạn ơi?