Thời hạn công bố điểm thi ĐH - CĐ là bao giờ ?

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Sau mỗi đợt thi Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án, thang điểm chính thức trên mạng internet và trên các báo đài. Cụ thể, khối A sau ngày 5/7; khối B, C, D sau ngày 10/7; hệ CĐ sau ngày 16/7.

Trước ngày 20/8, các trường công bố kết quả thi và điểm trúng tuyển đợt 1 trên mạng internet và các phương tiện thông tin đại chúng. Trước ngày 25/8 thí sinh đến nơi đã nôp hồ sơ đăng ký dự thi để nhận:

- Giấy báo trúng tuyển đợt 1.

- Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 và số 2 (nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi cao hơn điểm sàn CĐ).

- Phiếu báo điểm (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn CĐ).

Chúc các bạn thi tốt!