Học viện Báo chí & Tuyên truyền công bố điểm trúng tuyển NV2 năm 2010?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Học viện Báo chí & Tuyên truyền vừa công bố điểm chuẩn NV2. Ông Hoàng Đình Cúc - giám đốc Học viện cho biết Học viện không xét tuyển NV3.

Dưới đây là điểm chuẩn chi tiết vào từng ngành:

Tên ngành

ngành

Khối

thi

Điểm trúng tuyển NV2

I. Đào tạo trình độ đại học

Ngành : Chủ nghĩa xã hội khoa học

C

18.5

Ngành : Lịch sử Đảng

C

20.0

Ngành: Quản lý văn hóa-tư tưởng

C

19.5

Ngành: Chính trị học

C

19.0

Ngành: Quản lý xã hội

C

21.0

Ngành: Tư tưởng Hồ Chí Minh

C

19.0

Ngành: Giáo dục chính trị

C

19.5

Ngành: Triết học Mác-Lênin

D1

18.5

Ngành: Báo in

D1

20.0

Ngành: Quay phim truyền hình

D1

19.5

Ngành: Thông tin đối ngoại

D1

19.5

Ngành: Quan hệ quốc tế

D1

20.0

Ngành: Biên dịch tiếng Anh

D1

20.5

Thủ tục nhập học vào Học viện gồm: Học bạ (bản chính); Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT (hoặc tương đương) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2010; bằng tốt nghiệp THPT (bản chính và bản sao) đối với những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2010; Giấy khai sinh (bản sao công chứng); Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có); Giấy báo nhập học (bản chính và 2 bản sao); Hồ sơ trúng tuyển (theo mẫu của Bộ GD-ĐT) có dán ảnh và xác nhận của địa phương. Hồ sơ và giấy chuyển sinh hoạt Đảng (về Đảng ủy Học viện Báo chí và Tuyên truyền), sinh hoạt Đoàn (về Đoàn TNCSHCM Học viện Báo chí và Tuyên truyền); Phiếu báo thay đổi nhân khẩu (kèm theo); Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng); 6 ảnh 3x4; Các lệ phí.

Sau khi sinh viên nhập học, Học viện tổ chức khám sức khỏe để xét tuyển chính thức. Học viện không tiếp nhận vào học đối với những người không dự khám sức khỏe, không đủ sức khỏe, nhập học muộn hoặc thiếu điều kiện quy định trên.