Cho mình hỏi năm nay điểm chuẩn,điểm sàn ngành dược là bao nhiêu vậy.Thang diểmĐH,CĐ,TC..???

Anh Chị Em chia sẽ với mình cái nha..>?? Cho mình hỏi năm nay điểm chuẩn,điểm sàn ngành dược là bao nhiêu dậy.Thang diểmĐH,CĐ,TC..???

cty ebox
Trả lời 13 năm trước

Chào Em!

Em có thể tham khảo thông tin tuyển sinh mùa thi ĐH- CD 2010 tại 1900 599 974 nhánh số 0

Mặt bằng điểm thi của Trường ĐH Y tế công cộng thấp hơn năm 2009. Trường có 2 thủ khoa đều đạt 24,5 điểm gồm Nguyễn Thị Minh Trang (SBD 1115) và Nguyễn Thị Trang Nhung (SBD 754)

Số thí sinh có bài thi môn Sinh đạt 5 điểm trở lên là 221 em. Môn Toán có 526 thí sinh đạt từ điểm 5 trở lên, không có điểm tuyệt đối. Còn môn Hóa có 314 thí sinh đạt từ điểm 5 trở lên.

Tính tổng điểm 3 môn và điểm ưu tiên (nếu có) thì toàn trường có 428 thí sinh đạt từ 15 điểm trở lên. Nếu lấy mức điểm chuẩn như năm 2009 là 19,5 thì trường chỉ có 95 thí sinh đủ điều kiện.

Số thí sinh đạt điểm từ 18 điểm trở lên là 187; từ 18,5 điểm trở lên là 151 thí sinh. Số thí sinh có điểm từ 19 trở lên là 118 thí sinh.

Năm 2010 Trường ĐH Y tế công cộng tuyển 120 chỉ tiêu. Với phổ điểm như vậy thì điểm trúng tuyển vào trường có thể trong khoảng 18 -19 điểm.

Căn cứ điểm thi Trường ĐH Hàng Hải công bố không cao hơn so với năm 2009 nên điểm sàn dự kiến từ 14-17

Tổng số thí sinh dự thi vào nhóm ngành Hàng hải (gồm ngành điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển, Đảm bảo an toàn hàng hải) là 4.586 thí sinh. Chỉ tiêu tuyển mới là 670.

Nếu lấy điểm chuẩn sàn của nhóm này là 14 thì có 802 thí sinh đạt, nếu là 14,5 thì có 653 thí sinh và nếu lấy 15 điểm thì có 529 thí sinh.

Tổng số thí sinh dự thi vào nhóm ngành Kinh tế – Quản trị Kinh doanh có 2.528 thí sinh. Chỉ tiêu tuyển mới là 720. Nếu lấy điểm chuẩn là 17 thì có 779 thí sinh đạt, nếu lấy 17,5 thì có 683 thí sinh đạt và nếu lấy 18 điểm thì có 595 thí sinh đạt.

Tổng số thí sinh dự thi ở nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ là 4.297. Chỉ tiêu tuyển mới là 1.380. Nếu lấy điểm chuẩn sàn nhóm ngành này là 14 thì có 1.415 thí sinh đạt, nếu lấy điểm sàn 14,5 thì có 1.257 thí sinh đủ điểm và lấy điểm 15 thì chỉ có 1.088 thí sinh đủ điều kiện.

Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Ngoại Thương Lê Thị Thu Thủy cho biết, đến chiều 22/7, trường đã chấm xong điểm thi các khối. Trong tuần này sẽ khớp điểm để đầu tuần công bố điểm thi. Theo thông tin từ các cán bộ chấm thì mặt bằng điểm năm nay không cao hơn năm trước. Số bài thi điểm 10 có nhưng khả năng sẽ không có thủ khoa đạt điểm tuyệt đối.

Gọi 1900599974

Tổng đài tư vấn miễn phí

- Tra điểm chuẩn chi tiết theo từng ngành học.

- Tư vấn chọn nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 vào các trường Đại học, Cao đẳng.

- Tư vấn chọn học nghề, học trung cấp dành cho các bạn thi trượt Đại học năm nay...

Một cuộc gọi duy nhất đến số 1900 599 974 bấm tiếp phím số 0 để gặp các chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Để được tư vấn qua SMS soạn tin:

HOI <Nộidungcâuhỏi> --> gửi 8749

Ví dụ: hỏi về điểm nguyện vọng 2 đại học Bách khoa hà nội. Soạn tin

HOIdiem NV2DHBK Hanoi--> gửi 8749

Đỗ Mạnh Cường
Trả lời 6 năm trước

trường mình không xét điểm chuẩn bạn chỉ cần TNTHPT là được bạn vào đây thamkhaor thêm nhé

http://slimweb.vn/sites/default/files/users/7806/upload/Untitled.jpg