Trường đại học phòng cháy chữa cháy cơ sở phía Bắc đã có điểm thi chưa hả các anh, chị?

Em muốn hỏi điểm thi cho đứa em thi vào trường Đại Học Phòng Cháy, Chữa Cháy. Nghe nói trường này đã có điểm thi rùi. Nhưng, em không biết gọi tới đâu để xem điểm đây? Hic. Có anh, chị nào biết chỉ giúp em với. Thank anh, chị nhiều nha.

nguyễn hải nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn ah. Hiện nay, trường đại học phòng cháy, chữa cháy có điểm thi rùi đấy. Ngoài ra, còn 1 số trường khác nữa cũng đã công bố điểm thi. Ví dụ: Trường Giao Thông Vận Tải, Trường Đại Học Quảng Nam, Đại Học Đà Lạt, Đại Học Tiền Giang… Bạn hãy gọi điện tới tổng đài 1900.599.974. để nghe điểm thi của mình nhé. Tổng đài đó biết điểm thi nhanh lắm đấy bạn ah. Chúc em bạn đạt kết quả cao nhé.

nga
Trả lời 13 năm trước

Nghe nói có điểm ở tổng đài tuyển sinh rồi đó bạn. Bạn gọi lên đó xem điểm nhé