Trường Đại Học đầu tiên công bố điểm thi năm 2010?

Là trường nào vậy?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ngay sau khi hoàn thành công tác chấm thi hai khối B và D1, trường ĐH Quảng Nam đã chính thức công bố điểm thi cho thí sinh. Các khối thi còn lại sẽ được nhà trường gấp rút hoàn thành và công bố trong thời gian sớm nhất.

Theo kết quả điểm thi của 3 môn, thủ khoa khối B là thí sinh Võ Tấn Tuấn (SBD 3344), học sinh trường THPT Trần Cao Vân (Tam Kỳ, Quảng Nam) với tổng điểm 3 môn là 18.25 (điểm làm tròn là 18.5, môn Sinh: 4.25 điểm, môn Toán: 7.5 điểm, môn Hóa: 6.5 điểm).

Với khối D1, thí sinh Nguyễn Cao Tường Hiệu (SBD 4855) cũng là học sinh trường THPT Trần Cao Vân (Tam Kỳ, Quảng Nam) đạt thủ khoa với tổng điểm là 19.5 (môn Văn: 5.0 điểm, môn Toán: 8.0 điểm và môn Tiếng Anh: 6.5 điểm).

Nhìn chung mặt bẳng điểm thi khối B và D1 của ĐH Quảng Nam khá thấp. Khối B có 544 thí sinh dự thi nhưng chỉ có 36 thí sinh có tổng điểm 3 môn từ 13 trở lên. Nếu tính mức điểm sàn khối B là 14 thì chỉ có 15 thí sinh đủ điều kiện. Kết quả khối D1 có thấp hơn khi có 659 thí sinh dự thi nhưng chỉ có 29 thí sinh đạt tổng điểm 3 môn từ 13 điểm trở lên.

Với mặt bằng điểm thi thấp như vậy thì nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối B và D1 của ĐH Quảng Nam sẽ bằng mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT.

Hội đồng tuyển sinh nhà trường cũng cho biết, dự kiến đến hết ngày 20/7/2010 các môn thi của các khối A và C sẽ được chấm xong.

Tạm thời các bạn thí sinh có thể xem điểm thi của trường ĐH Quảng Nam tại đây

Trả lời 13 năm trước

Sáng nay, Sau Đại học Quảng Nam đến lượt Đại Học Đà Nẵng đã khai phát súng đầu tiên công bố điểm thi Đại học năm 2009.

Ngay bây giờ các bạn có thể tra cứu điểm thi của mình bằng cách gọi điện đến số 1900599974

Hoặc soạn tin nhắn theo cách sau:

AZD Sốbáodanh gửi 8749

(Lưu ý: Số báo danh ghi giống trên giấy báo thi, bao gồm cả phần chữ và phần số).

Ví dụ: Tra điểm cho thí sinh mang số báo danh QSKA222333, soạn tin:

AZD QSKA222333 gửi 8749