Đã có 32 tỉnh đưa điểm thi tốt nghiệp THPT 2010 lên mạng

Sáng nay, thêm các tỉnh An Giang, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Thọ, Kiên Giang, Quảng Nam, Bình Thuận, Kon Tum và Bình Dương đã đưa điểm thi tốt nghiệp THPT 2010 lên mạng. Đến thời điểm này thí sinh của 32 địa phương có thể tra cứu điểm bằng cú click chuột.
Trước đó các địa phương công bố điểm thi lên mạng đó là: TPHCM, Cần Thơ, Yên Bái, Huế, Thái Nguyên, Thái Bình, Tiền Giang, Sóc Trăng, Quảng Trị, Phú Yên, Ninh Thuận, Ninh Bình, Nam Định, Lâm Đồng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hải Phòng, Gia Lai, Đồng Tháp, Đăk Lawk, Đăk Nông, Bắc Giang và Bình Phước.
 Chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ địa chỉ tra cứu điểm thi để thí sinh tiện theo dõi.

 Thí sinh click chuột vào Sở GD-ĐT của từng địa phương để xem:

1. Sở GD-ĐT Yên Bái

2. Sở GD-ĐT TPHCM

3. Sở GD-ĐT Huế

4. Sở GD-ĐT Thái Nguyên

5. Sở GD-ĐT Thái Bình

6. Sở GD-ĐT Tiền Giang

7. Sở GD-ĐT Sóc Trăng

8. Sở GD-ĐT Quảng Trị

9. Sở GD-ĐT Phú Yên

10. Sở GD-ĐT Ninh Thuận

11. Sở GD-ĐT Ninh Bình

12. Sở GD-ĐT Nam Định

13. Sở GD-ĐT Lâm Đồng

14. Sở GD-ĐT Hòa Bình

15. Sở GD-ĐT Hậu Giang

16. Sở GD-ĐT Hải Phòng

17. Sở GD-ĐT Gia Lai

18. Sở GD-ĐT Đồng Tháp

19. Sở GD-ĐT Đăk Lăk

20. Sở GD-ĐT Đăk Nông

21. Sở GD-ĐT Cần Thơ

22. Sở GD-ĐT Bắc Giang

23. Sở GD-ĐT Bình Phước

24. Sở GD-ĐT An Giang

25. Sở GD-ĐT Đà Nẵng

26. Sở GD-ĐT Khánh Hòa

27.Sở GD-ĐT Kiên Giang

28. Sở GD-ĐT Quảng Nam

29.Sở GD-ĐT Bình Thuận

30. Sở GD-ĐT Phú Thọ

31. Sở GD-ĐT Kon Tum

32. Sở GD-ĐT Bình Dương

Lưu ý:

+Hiện tại một số địa phương do số lượng truy cập đông nên hay xảy hiện tượng nghẽn mạng, thí sinh nên dùng các trình duyệt Internet để hỗ trợ.

+  Chỉ cập nhật các địa phương đã đưa dữ liệu năm 2010 lên trang tra cứu.

+ Một số địa phương cung cấp dữ liệu dưới dạng file Excel, để tra cứu nhanh trên Excel thí sinh có thể làm theo cách sau:

Mở file sau đó dùng lệnh Ctrl+F, tại mục Find what thí sinh gõ số báo danh của mình (Chỉ dùng phần số) sau đó bấm Enter. Kết quả hiển thị sẽ dừng lại ở số báo danh thí sinh gõ trước đó với việc bôi đen.

Nguyễn Bảo Hiền
Trả lời 11 năm trước

bạn chờ xem trên vatgia.com nha

Vũ Hà Thanh
Trả lời 11 năm trước

bạn cập nhân ở vatgia.com nhé