Mình muốn biết điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông nhanh nhất và chính xác nhất thì làm cách nào các bạn cho mình biết nha

cuncon
Trả lời 13 năm trước

Nghe bạn bè nói ngày mai gọi điện đến tổng đài giáo dục 1900 599 974 là bít điểm luôn.Mình cũng đang sốt ruột đợi đến ngày mai đây.

ah!nếu bạn nóng lòng quá thì nhắn tin theo cú pháp: AZD_TINH_SBD gửi đến 8749,có điểm kái tổng đài gửi điểm cho lun.ok!

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xinhxinh118

Nghe bạn bè nói ngày mai gọi điện đến tổng đài giáo dục 1900 599 974 là bít điểm luôn.Mình cũng đang sốt ruột đợi đến ngày mai đây.

ah!nếu bạn nóng lòng quá thì nhắn tin theo cú pháp: AZD_TINH_SBD gửi đến 8749,có điểm kái tổng đài gửi điểm cho lun.ok!