Khi nào có điểm thi tốt nghiệp THPT 2010?

 Em vừa dự thi tốt nghiệp THPT. Cho em biết, khi nào Sở GD-ĐT mới công bố điểm thi? (Nguyễn Minh Kiệt, minhkiet8512@ )

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Theo thông báo của Bộ GD-ĐT, sớm nhất ngày 16-6-2010 các sở GD-ĐT trong cả nước sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT, cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời cho thí sinh chuẩn bị dự thi vào các trường ĐH, CĐ, TCCN năm 2010.

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn!

Bạn có thể soạn tin đăng ký nhận kết quả như sau:

MDH TenTinh SoBaoDanh gửi tới 8785

Ngay khi có điểm bạn sẽ nhận được kết quả vì nếu đợi sở chuyển xuống trường thì sẽ lâu hơn

chúc bạn đạt kết quả cao!

Nguyen Linh Nhi
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay một số tỉnh bắt đầu công bố rồi đấy. muộn nhất là đến 18 tháng 6 toàn quốc sẽ phải công bố điểm. Bạn ở tỉnh nào vây? Thử gọi đến 1900 599974 xem. Bên đó lúc nào cũng có điểm sớm nhất.

Kin King
Trả lời 13 năm trước

18/6 là hạn cuối công bố điểm. Hiện nay đã có một số tỉnh công bố điểm thi.

CLICK ĐỂ XEM

Le Dinh
Trả lời 13 năm trước

ko biet chac nua nhung ma ban nen nhan tin di khi nao co thi ban biet lien ah!!!

Hoàng Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Tỉnh Vĩnh Phúc có điểm rồi đấy. gọi 1900599974 để biết điểm nhá. Mình vừa gọi xong.

Chita
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo tại

1. Sở GD-ĐT Yên Bái

2. Sở GD-ĐT TPHCM

3. Sở GD-ĐT Huế

4. Sở GD-ĐT Thái Nguyên

5. Sở GD-ĐT Thái Bình

6. Sở GD-ĐT Tiền Giang

7. Sở GD-ĐT Sóc Trăng

8. Sở GD-ĐT Quảng Trị

9. Sở GD-ĐT Phú Yên

10. Sở GD-ĐT Ninh Thuận

11. Sở GD-ĐT Ninh Bình

12. Sở GD-ĐT Nam Định

13. Sở GD-ĐT Lâm Đồng

14. Sở GD-ĐT Hòa Bình

15. Sở GD-ĐT Hậu Giang

16. Sở GD-ĐT Hải Phòng

17. Sở GD-ĐT Gia Lai

18. Sở GD-ĐT Đồng Tháp

19. Sở GD-ĐT Đăk Lăk

20. Sở GD-ĐT Đăk Nông

21. Sở GD-ĐT Cần Thơ

22. Sở GD-ĐT Bắc Giang

23. Sở GD-ĐT Bình Phước

24. Sở GD-ĐT An Giang

25. Sở GD-ĐT Đà Nẵng

26. Sở GD-ĐT Khánh Hòa

27.Sở GD-ĐT Kiên Giang

28. Sở GD-ĐT Quảng Nam

29.Sở GD-ĐT Bình Thuận

30. Sở GD-ĐT Phú Thọ

31. Sở GD-ĐT Kon Tum

32. Sở GD-ĐT Bình Dương

Phạm Ngọc Huân
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào địa chỉ: www.gdtd.vn của Báo Giáo dục & Thời đại, trên đó có địa chỉ tra cứu và kết quảcủa 42 tỉnh thành phố đã công bố kết quả tốt nghiệp THPT 2010.