Điểm thi thi tốt nghiệp năm 2010 HCM?

heodat
Trả lời 13 năm trước

Tớ vừa nhắn tin là có kết quả luôn. Đáp án chính xác và đầy đủ lắm.

tôi là bạn
Trả lời 13 năm trước

Đáp án thì chiều nay bộ giáo dục mới công bố còn điểm thi 18/6 sẽ có :

http://tuyensinh.vnget.com/2010/06/khoang-186-co-ket-qua-thi-tot-nghiep.html

tuvanaz1
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Để xem đáp án nhanh nhất soạn tin:

DAPAN Mônthi Mađề (nếu có) gửi 8749.

Ví dụ:

- Bạn muốn xem đáp án môn toán, soạn tin:

DAPAN TOANgửi 8749

- Bạn muốn xem đáp án môn Lý, mã đề là 234, soạn tin:

DAPANLY 234gửi 8749

Để xem điểm thi tốt nghiệp nhanh nhất, chính xác nhấtsoạn tin:

DIEM TENTINH SOBAODANH gửi 8749.

Ví dụ:

- Bạn muốn xem điểm thi cho số báo danh 012345 ở tỉnh Thanh Hóa, soạn tin:

DIEM THANHHOA 012345 gửi 8749

Hoặc gọi điện đến 1900 599 974 để nghe đáp án, điêm thi nhanh nhất, chính các nhất.

Chúc bạn thành công!

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuvanaz1

Chào bạn,

Để xem đáp án nhanh nhất soạn tin:

DAPAN Mônthi Mađề (nếu có) gửi 8749.

Ví dụ:

- Bạn muốn xem đáp án môn toán, soạn tin:

DAPAN TOANgửi 8749

- Bạn muốn xem đáp án môn Lý, mã đề là 234, soạn tin:

DAPANLY 234gửi 8749

Để xem điểm thi tốt nghiệp nhanh nhất, chính xác nhấtsoạn tin:

DIEM TENTINH SOBAODANH gửi 8749.

Ví dụ:

- Bạn muốn xem điểm thi cho số báo danh 012345 ở tỉnh Thanh Hóa, soạn tin:

DIEM THANHHOA 012345 gửi 8749

Hoặc gọi điện đến 1900 599 974 để nghe đáp án, điêm thi nhanh nhất, chính các nhất.

Chúc bạn thành công!

thank!