Các trường Đại Học - Cao Đẳng đã công bố điểm thi đại học, cao đẳng 2009

[size_4]Hiện nay tổng đài [red]1900 561 227[/red] và [red]1900 561 248[/red] đã cập nhật đầy đủ điểm của 45 trường Đại học trên cả nước. Hiện tại có thêm 8 trường mới có điểm, hệ thống sẽ cập nhật và thông báo đến các bạn. Có 2 Cách Để Tra Cứu [blue]Cách 1[/blue]: Tra Cứu Bằng INTERNET Mời Bạn[url=http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/]Bam Vao Day[/url] [blue]Cách 2 [/blue]: tra Cứu Bằng Điện Thoại Bạn chỉ cần Soạn : [red]MDT SBD gửi 8785 [/red]Hoặc Gọi [red]1900561248[/red] Để Nghe Điểm trực Tiếp [blue]Khuyên Dùng[/blue]: Bạn Nên Chọn Cách 2 Để tra Cứu . Vì hệ Thống Tổng Đài Cập Nhật Sớm Hơn 3-4 Ngày So Với Tra Cứu Bằng INTERNET Ban Muốn Tra Cứu Điểm chuẩn Soạn ; [red]AZDC MãTrường gửi 8785[/red][/size_4]
Nguyễn Bảo Hiền
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm thi đâu bạn nhé