Xem điểm thi đại học, cao đẳng 2009

Xem điểm thi đại học, cao đẳng 2009 các bạn vào đây xem nha: [url=http://vntab.com/showthread.php?t=20]vatgia.com[/url] hoặc:[quote] http://vntab.com/showthread.php?t=20[/quote]
Trả lời 14 năm trước
Loa Loa Loa Loa! [size_5][green]hiện nay đã có điểm của Đại học Hàng Hải, Đại học Quảng Nam và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Trong vài tiếng nữa sẽ tiếp tục có điểm của các trường khác[/green].[/size_5] Các bạn hãy nhanh tay soạn tin để lấy điểm nhé: [u][b]Để chờ nhận điểm thi và hệ thống sẽ báo cho bạn ngay khi có điểm gửi về Bộ GD ĐT, bạn soạn tin[/b][/u]: [size_4][red]MDT SốBáoDanh [/red][/b]gửi [red][b]8785[/b][/red]. [/size_4] (Lưu ý: Số báo danh ghi giống như trên phiếu dự thi bao gồm cả phần chữ và số, ví dụ như: Số báo danh của bạn là QSBA01023, bạn soạn: [size_4][red]MDT QSBA01023 [/red][/b]gửi [red][b]8785[/b][/red]. [/size_4] Để biết điểm chuẩn của tất cả các ngành của trường bạn dự thi soạn: [size_4][red]AZDC Mãtrường[/red][/b]gửi [red][b]8785[/b][/red]. [/size_4] (Lưu ý: Mã trường là 3 ký tự đầu trên số báo danh, ví dụ như: QSB, BKA...)
tuan
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Đã Có Điểm Thi Tuỷen Sinh Vào Đại Học Rồi Bạn À . Bạn Chỉ Cần Soạn : [red]MDT SBD gửi 8785[/red] Hệ Thống Sẽ Tự Động Trả Điẻm Về Máy Điện Thoại Của Bạn Hoặc Gọi [red]1900.561.248[/red] & [red]1900.561.227[/red][/size_4]
Thiên Cún
Trả lời 14 năm trước
Xem và tra cứu điểm thi ĐH, CĐ 2009 cập nhật nhanh nhất có [blue][size_5][b]T[url=http://chiennc.violet.vn]ẠI ĐÂY[/url][/b][/size_5][/blue]
Trả lời 14 năm trước
đã có anh em xem ở đây![quote] vntab.com[/quote]
Trả lời 14 năm trước
Đã có các bạn vào đây xem nha :[quote] http://vntab.com/showthread.php?t=20[/quote]
Trả lời 14 năm trước
đã có kết quả anh em ơi
Trả lời 14 năm trước
co điểm rồi
Trả lời 14 năm trước
đã có điểm anh em ơi
Trả lời 14 năm trước
[size_5]Hiện tại! Hầu hết các trường đã hoàn thành công tác chấm thi. Để biết Bạn được Bao nhiêu điểm??? Bạn có đỗ hay không? Hãy soạn tin: Điểm Thi ĐH Soạn tin: BDH Mãtrường SốBáodanh gửi>>6666 Điểm Thi CĐ Soạn tin: BCD Mãtrường SốBáodanh gửi>>6666 Điểm chuẩn Soạn tin: BDC Mãtrường gửi>>6666 Để nhận được điểm thi nhanh nhất ![/size_5]
Trả lời 14 năm trước
có rồi