Lịch công bố điểm & Cách Tra cứu điểm thi ĐH, CĐ năm 2009 ?

Em thi xong rùi, bác nào chỉ cho em lịch công bố điểm và cách tra cứu điểm thi ĐH, CĐ năm 2009 sớm và nhanh nhất với.[:x] Cảm ơn các bác nhiều.[:)]
Trả lời 14 năm trước
tớ chỉ dám tự tin với 23 điểm thui, không biết liệu có vào được BK không nè. [:(]
Trả lời 14 năm trước
Theo kế hoạch thì trước ngày [red][b]10/08/2009[/b][/red] thì Vụ Giáo dục Đại học mới xử lý xong dữ liệu và [red][b]công bố điểm sàn[/b][/red], kết quả làm bài thi của thí sinh trên mạng intenet và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Chính vì vậy mà kể cả bít điểm rùi cũng chưa bít trượt hay đậu, các bồ ạ. Híc chả bít trước ngày 10/8 là ngày nào đây, mong là sớm nhất và đúng kế hoạch. Mỗi trường lại có thang điểm sàn khác nhau híc. vụ nì rắc rối thiệt [:(]
Trả lời 14 năm trước
Trước 10-8-2009. Các trường ĐH, CĐ [blue]có tổ chức thi [/blue]tuyển sinh sẽ kết hợp với Vụ Giáo dục ĐH, gửi giấy chứng nhận kết quả thi ĐH, CĐ (số 1 và số 2), Phiếu báo điểm của thí sinh và dữ liệu kết quả thi cho các trường [red]không tổ chức thi [/red]tuyển sinh và hệ CĐ của các trường ĐH năm 2009. các bạn chú ý điểm này nhé.
Trả lời 14 năm trước
Trước ngày [blue]20-8-2009[/blue] Các trường ĐH, CĐ Fax báo cáo Bộ GD-ĐT biên bản điểm trúng tuyển và công bố điểm trúng tuyển (đợt I), Gửi Giấy chứng nhận kết quả thi, Phiếu báo điểm, Giấy báo trúng tuyển cho các Sở GD-ĐT. và các sở gửi tới thí sinh.
Trả lời 14 năm trước
- Từ [red]25-8-2009 đến 10-9-2009[/red] Các trường ĐH, CĐ Nhận hồ sơ ĐKXT - Xét tuyển đợt 2: - Trước [red]15-9-2009[/red] Công bố điểm trúng tuyển NV2 và gửi Giấy báo trúng tuyển cho các Sở GD-ĐT- gửi tới thí sinh.
Trả lời 14 năm trước
Xét tuyển đợt 3 - Các trường ĐH, CĐ Nhận hồ sơ ĐKXT - Từ [red]15-9 đến 30-9-2009[/red] Trước [red]05-10-2009[/red] - Công bố điểm trúng tuyển và gửi Giấy báo trúng tuyển cho các Sở GD-ĐT và gửi tới thí sinh. -
Trả lời 14 năm trước
Ngay sau khi xét tuyển và chậm nhất là trước ngày [red]15-10-2009[/red] Các trường ĐH, CĐ công bố trên mạng Internet và trên các phương tiện thông tin đại chúng danh sách thí sinh trúng tuyển. Gửi kết quả tuyển sinh cho các Sở GD-ĐT và gửi tới thí sinh.
Trả lời 14 năm trước
-Ngày 9 và 10-7-2009 - Thi ĐH đợt 2: Khối B,C,D, N,H,T, R, M - Thi đợt 3: Các trường CĐ thi tuyển sinh vào ngày- [red]15 và 16-7-2009[/red]
Trả lời 14 năm trước
Trước [red][b]05-8-2009[/b][/red] - [b]Các trường CĐ [/b]có tổ chức thi TS hoàn thành chấm thi, - [red[red]]Công bố điểm thi[/red][/red] của thí sinh trên các phương tiện thông tin đại chúng. Truyền và gửi đĩa dữ liệu kết quả thi về Vụ Giáo dục Đại học.
Trả lời 14 năm trước
Hiiiii cảm ơn các bạn nhiều nhiều Đặc biệt là bạn meoo03 những thông tin bạn cung cấp thật có ích. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống ! [:x]