Tại sao Sở giáo dục hà tĩnh không công bố điểm thi lên mạng ?

Tôi muốn biết điểm thi mà không được
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Có một số Sở GD không đưa điểm thi lên mạng, vì thế học sinh ở những tỉnh này phải tra cứu điểm bằng những dịch vụ khác hoặc đợi trường công bố. Một số sở có đưa điểm thi lên mạng nhưng học sinh cũng không thể tra cứu được do mạng nghẽn vì số lượng truy cập quá đông. Tuy nhiên, có rất nhiều các dịch vụ tra điểm thi uy tínkhác mà bạn có thể lựa chọn. Điển hình như Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669

Dự kiến ngày 18/06 Bộ GD&ĐT sẽ gửi điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2011 về các Sở GD để thông báo cho học sinh. Tuy nhiên, Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669 có thể cập nhật điểm thi từ Bộ GD&ĐT trước các sở GD. Các bạn thí sinh có thể nhắn tin CHỜ kết quả ngay từ thời điểm này, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DTN SBD MaTinh gửi tới 8749

DTN SBD MaTinh gửi tới 8732

(Truy cập mã tỉnh tại http://tradiemthi.vn/)

Ví dụ: Số báo danh của bạn là 130403, mã tỉnh 30 (Hà Tĩnh). Bạn soạn một trong 2 tin sau:

DTN 130403 30 gửi tới 8749

DTN 130403 30gửi tới 8732

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại của bạn ngay khi cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.

Bạn cũng có thể tra điểm các môn thi bằng cách gọi đến tổng đài 1900.6669 và làm theo hướng dẫn.