Tra cứu điểm thi ĐH-CĐ 2009 ở đâu?

mình hỏi để bữa nào tra điểm cho nhanh[:x][:,)]
Hồ Ngọc Phương
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tra cứu Kết quả điểm thi đại học bằng cách nhắn tin SMS theo cú pháp sau: [size_5][red]DDH <SBD>[/red][/size_5] gửi [size_4][b]8514[/b][/size_4] SBD =Khối Thi và Số báo danh viết liền. Vd: KQ thi Học viện Ngân Hàng của SBD 11096 khối A, Soạn tin: [size_5][red]DDH NHHA11096[/red][/size_5] gửi [b][size_4]8514[/size_4][/b]. Giá chỉ có 5.000 đồng/SMS. Gửi tặng KQ cho SDT khác Soạn tin: [red][size_5]DDH <SBD> <SDT>[/size_5][/red] gửi tới [b][size_4]8514[/size_4][/b] vd: [red][size_5]DDH NHHA11096 09114778840[/size_5][/red] =>8514 Nhanh chóng và chính xác. website: [red]http://diemthi.vnme.org[/red]
Nguyễn Hữu Vinh
Trả lời 14 năm trước
[size_4][font_4][red]Điểm chuẩn và nguyện vọng 1,2,3 thi ĐH - CĐ năm 20[/red]09[/font_4][/size_4] [size_5]Vào đây để xem chi tiết[/size_5] >>>[url=http://hoichothuongmai.com/diemthi/] [size_7][red]CLICK HERE[/red][/size_7][/url]
Võ Đức Hoàng
Trả lời 14 năm trước
bạn lên 24h.com.vn hoặc dantri.com mà xem.trên đó đáng tin,cập nhật nhanh.chúc bạn có được kết quả tốt nhé[:D]
Lê Quang
Trả lời 14 năm trước
[size_7]Thật Đơn Giản[/size_7] Bạn Chỉ Cần Soạn tin [size_6][red]TFDH[/red][/size_6] [blue][size_5]mã trường[/size_5][/blue] [green][size_5]số báo danh[/size_5][/green] gửi [size_7][red]8577[/red][/size_7] Để Tra Điểm thi Đại Học [size_5]Để Tra Điểm Thi Cao Đẳng [/size_5] Soạn tin [size_6][red]TFCD[/red][/size_6] [blue][size_5]mã trường[/size_5][/blue] [green][size_5]số báo danh[/size_5][/green] gửi [size_7][red]8577[/red][/size_7] [size_5]Để Biết Điểm Chuẩn[/size_5] Soạn tin: [size_6][red]TFCD[/red][/size_6] [blue][size_5]mã trường[/size_5][/blue] gửi [size_7][red]8577[/red][/size_7] [size_7][blue]CHÚC CÁC SĨ TỬ THÀNH CÔNG[/blue][/size_7]