Sao hôm nay 18/6 mà sao chưa có điểm?

có ai ở Bình Thuận biết điểm rồi không giờ này mà vô web Sở GD Bình Thuận chưa có diểm gì hết
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bình Thuận hiện vẫn chưa có điểm em ạ
anh vu
Trả lời 14 năm trước
bây giờ đã là 13h30 rồi mà tỉnh Bình Thuận chưa có là sao
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Kỳ thi tốt nghiệp PTTH 2011 đang đến gần để tiện cho các bạn tra cứu đáp án, điểm thi bạn chỉ cần soạn một tin nhắn thôi.Ngay khi có điểm hệ thống lập tức trả lời về điện thoại của bạn bằng tin nhắn đảm bảo nhanh và chính xác nhất. Soạn tin theo cú pháp dưới đây hoặc gọi 1900 6669 :

Kỳ thi Tốt nghiệp PTTH

  • Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTN SBD Mã tỉnh gửi tới 8749

DTN SBD Mã tỉnh gửi tới 8732

  • Tra cứu đáp án, soạn tin: DAN Môn thi Mã đề gửi tới 8749

DAN Môn thi Mã đề gửi tới 8732

Các bạn cũng có thể tham khảo thông tin tại website: http://tradiemthi.vn/

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các sĩ tử. Chúc các em một mùa thi thắng lợi!